สนามข่าว 7 สี

พบเบาะแสชายหนุ่มลวงหญิงสติไม่ดี เข้าป่าใต้ทางด่วน จ.ปทุมธานี

ตำรวจเร่งหาหลักฐาน หนุ่มใส่เสื้อสีเข้ม-กางเกงสีดำ เดินนำหน้าหญิงสติไม่สมประกอบ ก่อนพบเป็นศพอยู่ใต้ทางด่วนที่จังหวัดปทุมธานี ขณะที่ ชาวบ้านเผยภาพกล้องวงจรปิดทั้ง 2 คน เดินตามกันไป และยืนยันไม่มีใครรู้จักผู้ต้องสงสัย

ความคืบหน้าหลังจากช่วงกลางดึกวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา พบศพหญิงอายุ 47 ปี เป็นผู้มีสติไม่สมประกอบ อยู่ในป่าใต้ทางด่วนอุดรรัถยา พื้นที่ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยสภาพศพมีร่องรอยขีดข่วนที่ไหล่ แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุ ก่อนไปพบกล้องวงจรปิดของชาวบ้าน ที่บันทึกภาพช่วง 10.00 น. ของวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา เห็นผู้ชายคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีเข้ม กางเกงขาสามส่วนสีดำ เดินอยู่ในซอย จากนั้นผู้เสียชีวิตใส่เสื้อลายมัดย้อม เดินตามหลังห่างกันประมาณ 5 เมตร และไม่นานก็มีผู้ขับรถยนต์ สีดำ เข้ามาในซอย จอดพูดคุยกับเจ้าของบ้าน ก่อนขับออกไป
 
เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิตที่ขับรถออกมาตามหญิงคนดังกล่าว บอกว่า ตนเห็นผู้เสียชีวิตเดินไปกับผู้ชายคนหนึ่ง ก่อนหายเข้าไปในซอยที่พบศพ ซึ่งตนตามไปไม่ทัน เพราะรถไม่สามารถผ่านเส้นทางนี้ได้เนื่องจากน้ำท่วม ทั้งนี้ ตนสนิทกับผู้เสียชีวิต เพราะปกติจะเดินเก็บขยะอยู่แถวบ้านเป็นประจำ

ส่วนเจ้าของบ้านที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายต้องสงสัยเดินนำหน้าผู้เสียชีวิต เผยว่า ชายต้องสงสัยอายุประมาณ 20-30 ปี เดินผ่านหน้าบ้าน สุนัขของตนก็เห่าเพราะไม่ใช่คนละแวกบ้าน และไม่มีใครรู้จัก จากนั้นไม่นาน ผู้เสียชีวิตเดินตามไปห่างกันประมาณ 5 เมตร ก่อนที่เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิตจะขับรถมาตามหา แต่ตนออกไปบอกว่าทางผ่านไม่ได้เพราะน้ำท่วม ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยออกจากบ้านไปไกล

สำหรับผู้เสียชีวิตมีสติไม่สมประกอบ และเป็นมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย โดยจุดที่พบศพก็อยู่ห่างจากบ้านไปประมาณ 800 เมตร ขณะที่ ช่วงเย็นวานนี้ (14 ก.ย.) มีการนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเทียนถวาย ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของสมาชิกในครอบครัว โดยพี่สาวของผู้เสียชีวิต ออกมาเปิดเผยผลการชันสูตร พบว่า น้องสาวของเธอถูกทำร้ายด้วยการถูกกดให้จมน้ำ เพราะตรวจพบน้ำในปอด อีกทั้งมีร่องรอยถูกกระทำชำเรา และมีร่องรอยฟกช้ำที่บริเวณเบ้าตา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต แพทย์ระบุเกิดจากกระดูกคอหัก

ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็นผู้เสียชีวิต เดินตามหลังชายต้องสงสัยคนหนึ่ง ทางพี่สาวผู้เสียชีวิตยืนยันไม่เคยรู้จัก อีกทั้งปกติน้องสาวก็ไม่เคยสุงสิงและไม่เคยไปไหนกับใคร หากจับกุมคนร้ายได้ก็ไม่ต้องพามาขอขมาศพ เพราะมองว่าคนร้ายรายนี้จิตใจโหดเหี้ยมเกินกว่าจะอโหสิกรรมให้ได้

ขณะที่ตลอดทั้งวันเมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และไปพบเสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่าแขวนอยู่บนต้นไม้ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐาน นอกจากนี้ เจ้าของบ้านที่ได้มอบภาพจากกล้องวงจรปิดให้ตำรวจเป็นหลักฐาน ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 13 กันยายน (วันที่พบศพ) ขณะที่ขับรถกลับจากซื้อของ พบผู้ชายเดินถอดเสื้อออกจากจุดที่พบศพด้วย แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร ซึ่งขณะนี้ตำรวจเร่งติดตามชายหนุ่มใส่ชุดเข้มตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย มาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่