ห้องข่าวภาคเที่ยง

ตำรวจเชื่อ คนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงานที่ จ.ระยอง เป็นคนต่างถิ่น

หลังเกิดเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอ นางสาวหยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี เหตุเกิดบริเวณด้านหน้าห้องแถว พื้นที่หมู่ 1 ริมถนนสายบ้านค่าย - บ้านบึง ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2564 โดยตำรวจพบว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ความสูงประมาณ 160 - 170 เซนติเมตร ซึ่งมีภาพวงจรปิดบันทึกภาพคนร้าย ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจได้ตั้งรางวัลนำจับ เป็นเงินจำนวน 50,000 บาทนั้น

พลตำรวจตรีมานะ อินทร์พิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ทำให้ทราบว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนอีสาน จากสำเนียงการพูดคุยของคนร้าย

ขณะเข้าไปสั่งอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเป็นคนต่างถิ่น ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในพื้นที่จังหวัดระยอง จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ไปตรวจสอบตามสถานที่พัก ที่คาดว่า คนร้ายจะใช้เป็นที่หลบซ่อนตัว ในพื้นที่อำเภอบ้านค่าย และอำเภอใกล้เคียง แต่หลังจากมีการตั้งรางวัลนำจับ ยังไม่มีใครแจ้งเบาะแสของคนร้ายเข้ามา

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ยังกล่าวอีกว่า สำหรับสาเหตุ น่าจะเป็นเรื่องของเหตุเฉพาะหน้า ที่คนร้ายไปพบกับผู้ตาย และจะเข้าไปชิงทรัพย์ หรือ พยายามจะข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืน จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอ เป็นเหตุให้เสียชีวิต และขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย หลบหนีไป พร้อมกับกระเป๋า และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ก่อนนำรถจักรยานยนต์ไปจอดทิ้งไว้ ใกล้กับร้านกาแฟ

ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าเก็บหลักฐาน และลายนิ้วมือแฝง นำไปตรวจสอบประวัติของคนร้าย ที่เคยก่อเหตุ ในลักษณะดังกล่าว เพื่อใช้เป็นเบาะแส หรือข้อมูล ในการติดตามจับกุมคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนรถจักรยานยนต์ ได้ส่งคืนให้กับสามีของผู้ตายแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง