7HDร้อนออนไลน์

“ไอ้หื่น” ไม่รอด ข่มขืนฆ่าสาวดาวน์ซินโดรม

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีพบศพ หญิงสาว อายุ 48 ปี ชาว ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ถูกฆ่าหมกป่า บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี  แล้วตำรวจมีการตามล่าชายต้องสงสัย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ นายรุธ อายุ 21 ปี ชาว ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี โดยเมื่อเวลา 10.00  น. วันนี้ (15 ก.ย. 64) ที่บริเวณจุดพบศพ ผู้เป็นพี่สาว ได้นิมนต์พระมาทำพิธีเพื่อเชิญวิญญาณ โดยมีการนำอาหารคาวหวานมาถวายแก่ดวงวิญญาณผู้ล่วงลับที่จุดเกิดเหตุ

ด้านนายสมยศ อายุ 49 ปี  ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เล่าว่า ในวันเกิดเหตุตนนั่งกินเหล้ากันอยู่ทั้งหมด 4 คน ตั้งแต่ประมาณ 08.00 น. ของวันที่ 13 ก.ย. ก่อนที่จะพบผู้ตายเดินออกมาเก็บขยะ ใกล้ๆ วงเหล้า เวลาประมาณ 09.30 น. พวกตนจึงได้ไล่ให้กลับบ้าน เพราะทุกคนแถวนี้รู้จักผู้ตายดี ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับบ้าน จากนั้นพวกตนจึงเลิกกินเหล้ากันประมาณ 10.00 น. จากนั้นนายรุธ ผู้ก่อเหตุ ก็เดินตาม น.ส.ซิ้มไป ส่วนพวกตนก็แยกย้ายกันไปบ้านพักและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น  โดยมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนพบศพ และตำรวจตามมาจับตัวนายรุต ได้

โดยจากการสอบสวนนายรุธ ให้การว่า วันเกิดเหตุ ตนได้เสพกัญชาและกินเหล้า เมื่อเลิกกินเหล้าจึงได้เอากางเกงไปให้ผู้ตายที่บ้าน เพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้หลอกอุบายว่าให้มานวดให้หน่อยจะให้เงิน เมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุตนจึงได้ทำการข่มขืน เมื่อเสร็จแล้วฝ่ายหญิงจะกลับ แต่นายรุต ไม่ยอมให้กลับจึงได้กระชากและจับผู้ตายเหวี่ยงกระเด็นจนหัวไปฟาดกับต้นไม้ ก่อนนอนแน่นิ่งไป ตนพยายามเรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงได้จับกดน้ำ ก่อนจะลากศพขึ้นมาวางไว้ แล้วกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จนกระทั่งช่วงดึก เห็นคนมามุงดูที่เกิดเหตุ จึงเดินมาดูแล้วก็กลับบ้าน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวไปสอบปากคำก่อนปล่อยตัวมา และล่าสุดก็โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมพร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำ

ขณะที่ พี่สาวคนตาย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนช่วยเหลือค้ำจุนครอบครัวผู้ต้องหามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้ำประกันธนาคาร และไม่คิดว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนกระทำ เนื่องจากยังเด็กอยู่ ไม่คิดว่าจะเข้าไปล่อลวงผู้ตายออกมากระทำเช่นนี้  และจะไม่ขออโหสิกรรมให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง