ห้องข่าวภาคเที่ยง

กระแสปังๆ ละคร "แม่เบี้ย" เมื่อคืนนี้

กระแสปังๆ ของละคร “แม่เบี้ย” เมื่อคืนนี้กระแสดีมาก มีแต่ฉากพีคๆ โดยเฉพาะการเฉลยว่า “อนงค์” คือใครกันแน่ เดากันไปคนละทิศคนละทาง สรุป “อนงค์” ก็คือ “อนงค์”

โดนแกงกันตั้งแต่หนุ่มจนแก่ เห็นไหมไม่มีใครเชื่อ พี่เจี๊ยบ เลย พอเฉลยแล้ว แฟนๆ อ้าวววว... กันยกใหญ่ กระหน่ำคอมเมนต์ว่าละครแกงกันได้นะ ทางเจี๊ยบ ถึงกับโล่งใจว่าบอกคนอื่นได้สักที โดยเฉพาะสาวเบนซ์ ปุณยาพร ที่ถามมาไม่หยุด ถามทุกตอน เรียกว่าเป็นแฟนละครตัวจริงเสียงจริงเลย แต่ถึงจะเฉลยแล้วว่า “อนงค์” คือใคร แต่ความร้ายยังไม่หมด

แล้วดูสภาพเขา ทำไมเป็นอย่างนี้ ใครเป็นคนทำรอดูเลย ยิ่งเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย ยิ่งพีค ยิ่งสนุก ยิ่งเข้มข้น แฟนๆ ต้องติดตามทุกตอน ไม่อย่างนั้นคุณจะโดนแกงอีก

เมื่อวานนี้ งูบุกช่อง 7HD “คุณ” งูมาที่ไหน มาที่นี่ นอนแน่นิ่งแบบนี้ ใครได้ดู ฝนฟ้าอากาศ ก็จะเห็นงูตัวใหญ่ นั่นคือ พี่ปุ้ม เปรมสุดา ของเรานั่นเอง โคฟเวอร์เป็น “คุณ" ทุ่มเทมากๆ นอนกลิ้งไปมากับพื้นแบบนี้ เบื้องหน้าคุณผู้ชมได้เห็นความสวยงาม แต่เบื้องหลังผู้ประกาศเราจัดเต็มไปเลย เป็นห่วงอยู่อย่างเดียว คือ หัวเข่ายังดีเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า

ส่วนใครที่อยากได้ “คุณ” (งู) ของขวัญจากพี่เอ ก็อย่าลืมร่วมเล่นกิจกรรมตอบคำถามว่า “คุณคิดว่า คุณ หรือ งูเจ้า ในละคร แม่เบี้ย คือใคร ” ส่งคำตอบมาได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ CH7HD Entertainment ใครตอบได้ถูกต้องหรือใกล้เคียง ตามคำเฉลยของนักเขียน จะได้รับตุ๊กตางูจากพี่เอ ศุภชัย ไปกอดที่บ้าน จำนวน 2 ตัว รีบส่งมา เราจะเฉลยหลังละคร “แม่เบี้ย” ตอนจบ