7HDร้อนออนไลน์

ญาติไม่เชื่อลมปากไอ้เหี้ยม ฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้าง ลั่นขอให้ประหาร ไม่รับขอขมา

จากกรณีนายทศพล หรือดิว อายุ 27 ปี ลูกจ้างร้านเกม ปีนหน้าต่างเข้าไปข่มขืนฆ่าเปลือยลูกสาวเจ้าของบ้าน และหนีไปจนมุมที่รีสอร์ต ในต่างอำเภอ ก่อนสารภาพว่ารู้จักคบหากับผู้เสียชีวิตมาก่อนหน้า โดยที่ครอบครัวไม่รู้ นั้น
           
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (15 ก.ย. 64) พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี คุมตัวนายทศพล ไปทำแผนที่บ้านเกิดเหตุในชุมชนท่าบ้งมั่ง ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ โดยมีกลุ่มเพื่อนบ้านของผู้ตายจำนวนมากจับกลุ่มรอดูการทำแผน
           
เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาลงจากรถ เพื่อเข้าไปในบ้านเกิดเหตุที่เป็นซอยเล็กๆ ข้างทาง ปรากฏกลุ่มเพื่อนบ้านที่เป็นชายฉกรรจ์พากันกรูตรงเข้าหานายทศพล เพื่อจะทำร้ายระบายความโกรธแค้น  ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่คุมตัวมาต้องช่วยกันป้องกัน
         
โดยต่อมา พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ตัดสินใจสั่งยุติการทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วยเวลาเพียง 3 นาที เนื่องจากประเมินสถานการณ์แล้วมีโอกาสที่ผู้ต้องหาจะถูกทำร้ายจากเพื่อนบ้านที่กำลังโกรธแค้นกับพฤติกรรมเหี้ยมโหดที่ทำกับเหยื่อผู้ตาย แล้วคุมตัวกลับโรงพักเพื่อสอบสวนปากคำเพิ่มเติมในรายละเอียดที่เหลือและจะส่งตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดอุบลราชธานี ในบ่ายวันเดียวกัน
          
ด้าน พี่สาวของผู้เสียชีวิต ที่อยู่ด้วยขณะเกิดเหตุ กล่าวว่า ไม่เชื่อในสิ่งที่นายทศพล พูด เพราะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ และรับไม่ได้กับพฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ทำกับน้องสาว แล้วที่บอกว่ามีการทะเลาะกันเรื่องคบหากับคนอื่น ก็ไม่จริง เพราะหากทะเลาะกันคนในบ้านต้องได้ยินเสียง เนื่องจากนอนพักกันอยู่ในบ้าน และน้องสาวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว เวลาไปทำงาน ตนเองก็เป็นคนขับรถไปรับไปส่ง จึงเป็นไปไม่ได้ที่ว่าแอบคบหากันมาก่อน เพราะครอบครัวต้องรู้ จึงไม่เชื่อในสิ่งที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง
           
สำหรับการลงโทษผู้ต้องหา เมื่อทำถึงขนาดนี้ ตนต้องการให้ลงโทษประหารชีวิต ไม่งั้นไม่ยุติธรรม เพราะผู้ต้องหามีเจตนาฆ่า และทางบ้านก็ไม่รับการขอขมาจากผู้ต้องหา เพราะไม่มีการให้อภัยกับผู้ต้องหาแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง