เจาะประเด็นข่าว 7HD

รวบแล้วคนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงดาวน์ซินโดรมที่ จ.ปทุมธานี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 23.00 น. ของวันที่ 13 กันยายน ตำรวจพบศพหญิง อายุ 48 ปี ถูกฆ่าข่มขืนทิ้งศพไว้ในป่าข้างร่องน้ำบริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 บริเวณใต้ทางด่วนอุดรรัถยา หมู่ 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี สอบถามพี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่าน้องสาวป่วยเป็นดาวน์ซินโดรมและเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 09.00 น. น้องสาวหายตัวออกจากบ้านพักกระทั่งตกเย็นน้องสาวไม่กลับเข้าบ้าน รู้สึกผิดปกติ ญาติๆ จึงช่วยกันออกตามหากระทั่งมาพบเป็นศพอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 800 เมตร

สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าก่อนที่หญิงอายุ 48 ปี หายตัวไป เห็นมีชายชุดดำต้องสงสัยเดินตามหลังเธอไปบริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 แต่ขณะนั้นไม่ได้เอะใจอะไร ซึ่งเหตุการณ์ขณะนั้นมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าชายต้องสงสัยมีลักษณะคล้ายกับ นายมารุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปี ชายในหมู่บ้านเดียวกัน ตำรวจจึงตามไปคุมตัวเขามาสอบปากคำเข้มจนสุดท้ายเขายอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

หลังการสอบปากคำ ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เขาอ้างว่ารู้จักกับหญิงอายุ 48 ปี ที่ป่วยดาวน์ซินโดรม มาตั้งแต่ตัวเองยังเป็นเด็ก ก่อนเกิดเหตุเสพกัญชาและดื่มสุราจนเมาและได้นำกางเกงไปให้เธอที่บ้านเพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงออกอุบายลวงเธอมานวดให้ โดยจะให้ค่าจ้าง 200 บาท หญิงอายุ 48 ปี หลงเชื่อ จึงเดินตามเขาออกจากบ้านมาจนถึงจุดเกิดเหตุ นายมารุธได้ลงมือข่มขืนเธอจนสำเร็จและระหว่างที่เธอจะกลับบ้านได้มีการต่อสู้ขัดขืน นายมารุธจึงจับแขนเธอกระชากจนเธอเสียหลักศีรษะไปกระแทกกับต้นไม้หมดสติ จากนั้นก็พยุงร่างของเธอไปโยนลงในร่องน้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิต ก่อนจะลากศพขึ้นมาบนฝั่งแล้วกลับบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ระหว่างการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จู่ๆ ผู้ต้องหาก็เกิดอาการเครียดและชักเกร็งด้วยโรคประจำตัว ตำรวจจึงต้องเร่งนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลโดยด่วน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และพาไปเพื่อการอนาจาร ส่วนฐานความผิดอื่น หากสอบสวนพบภายหลังก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง