ประเด็นเด็ด 7 สี

พบร่าง ผจก.โรงแรมบนเกาะพีพี ที่หายตัวไปแล้ว

ประเด็นเด็ด 7 สี - เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปูพรมค้นหา ผู้จัดการโรงแรมชื่อดังบนเกาะพีพี หลังหายตัวปริศนาไปเป็นวันที่ 4 จนในที่สุดพบร่างนอนเสียชีวิตอยู่บนเขา ห่างจากถนนประมาณ 200 เมตร

จากกรณีที่ ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ รับแจ้งว่า นายฟลอเลียนส์ คลาวส์ อายุ 56 ปี สัญชาติออสเตรีย ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านแหลมตง หมู่ที่ 8 เกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ หายตัวอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดของโรงแรมสามารถบันทึกภาพล่าสุดของ นายฟลอเลียนส์ ขณะเดินสะพายเป้ เดินไปตามชายหาด ก่อนหายตัวไป

โดยวันนี้ ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ ร่วมกับตำรวจ สภ.เกาะพีพี และเจ้าหน้าที่อุทยานยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะพีพี ได้ระดมกำลังกว่า 50 นาย ออกปฏิบัติการค้นหาผู้สูญหายอีกครั้ง

และในที่สุด ชุดค้นหาได้พบร่างของ นายฟลอเลียนส์ แล้ว โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนเนินบริเวณอ่าวเปลว ทางไปอ่าวโล๊ะบาเกา ห่างจากถนนบนเกาะพีพี ประมาณ 200 เมตร เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ขณะนี้ได้นำศพ นายฟลอเลียนส์ กลับขึ้นฝั่งที่จังหวัดกระบี่ แล้ว เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป