7HDร้อนออนไลน์

หนุ่มเข้าใจผิดคิดว่าเพื่อนร่วมงานกับภรรยาแอบชอบพอกัน ใช้อีโต้ฟันไม่ยั้ง

วันนี้ ( 19 ก.ย.64)  เจ้าหน้ากู้ภัยร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พัทลุง เร่งนำนายนัฎวุฒิ อายุ 45 ปี พนักงานบริษัทขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ใน จ.พัทลุง  ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังถูกนายประภัสร์ ณะดำ อายุ  38 ปี  อยู่ ต.ปรางหมู่  อ.เมืองพัทลุง ใช้มีดอีโต้ทำครัวฟันตามร่างกายบาดเจ็บสาหัส  


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบภาพ ขณะนายประภัสร์ ถือมีดอีโต้วิ่งไล่ฟันนายนัฎวุฒิ จากหน้าร้าน ข้ามถนนไปฝั่ง  และวิ่งย้อนกลับมายังหน้าบริษัทอีกรอบ นายนัฎวุฒิเสียหลักล้มลงบนเท้า นายประภัสร์  ใช้มีดอีโต้ฟันนายนัฎวุฒิ  ไม่ยั้ง ท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์ในบริเวณนั้น แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม  โดยนายประภัสร์ใช้มีดฟันจนนายนัฎวุฒิ นิ่งไป  แล้วยกมือไหว้ขอโทษชาวบ้านแถวนั้น ก่อนจะขี่รถ จยย ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กฆ  3956 พัทลุง ไปมอบตัวกับ ร.ต.อ.ศุภชัย หมื่นอักษร ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง ที่ห้องทำงานบนโรงพัก ท่ามกลางความตะลึงของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายประภัสร์ เข้าห้องขังทันที เพื่อให้สงบสติอารมณ์


ขณะที่นางสาวนิรภัฎร  พนักงานในร้าน  บอกว่าก่อนเกิดเหตุนายประภัสร์  ซึ่งลาออกจากบริษัทไปก่อนหน้านี้  3 วันเดินถือมีดอีโต้มาที่หน้าร้าน  ทำทีถามหาผู้จัดการบริษัทฯ แต่พนักงานบอกว่าผู้จัดการไม่ได้เข้ามาที่บริษัท หลังจากนั้นนายประภัสร์ เห็นนายนัฎวุฒิ อยู่ภายในร้าน จึงเรียกให้ออกมาหน้าร้าน แต่นายนัฏวุฒิม่ออกมา เพราะเห็นนายประภัสร์ ถือมีดอยู่  นายประภัสร์ จึงเข้ามาในร้านตรงไปหานายนัฏวุฒิ  ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้มีดอีโต้ฟันทันที  ท่ามกลางความตกใจของพนักงานในร้าน ก่อนที่นายนัฏวุฒิ จะวิ่งออกมาทางหน้าร้าน ตามภาพในกล้องวงจรปิด ดังกล่าว
 

พ.ต.ท.หาญพล  รามด้วง  สว.สืบสวน สภ.เมืองพัทลุง  บอกว่าจากการสอบปากคำเบื้องต้น พบว่า นายประภัสร์ ผู้ก่อเหตุ กับนางปุ๋ย  ภรรยา ทำงานอยู่ในร้านจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าของบริษัทดังกล่าว แต่นายประภัสร์  ได้ลาออกจากร้านไปเมื่อ 3 วันก่อน ส่วนนางปุ๋ย ภรรยา ก็ไม่มาทำงานในวันนี้  นายประภัสร์  บอกว่าทำไปเพราะความหึงหวง และความโกรธเพราะเชื่อว่าผู้บาดเจ็บ ชอบพอกับนางปุ๋ย จึงเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว


จากการพูดคุยกับพนักงานในร้าน และผู้จัดการร้าน ต่างระบุว่าปกตินายนัฎวุฒิ ซึ่งเพื่งเข้ามาทำงานที่ร้านเพียงแค่  17 วัน เป็นบุคคลที่มีอัธยาศัยดี  ร่าเริ่มพูดจาขับขัน และจะสนิทสนมกับทุกคนภายในร้าน  ซึ่งไม่ได้ยินเรื่องชู้สาวกับใครในร้าน  เชื่อว่านายประภัสร์ น่าจะคิดไปเอง  ทั้งมีการยืนยันว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว  พนักงานในร้านก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องความขัดแย้งของทั้งคู่  เพราะ นายประภัสร์ ก็ไม่ได้พูดอะไรให้ใครฟัง  ส่วนที่ลาออกเพราะสาเหตุส่วนตัว  นายประภัสร์  จะลาออกอยู่หลายรอบแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่นายดำจะเข้ามาทำงานที่บริษัท


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายประภัสร์  ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน