7HDร้อนออนไลน์

พ่อกับย่าร้องปวีณาช่วย แม่ขอแยกทางพาสองหนูน้อยอยู่กับพ่อเลี้ยง ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกบุหรี่จี้ เอาน้ำร้อนลวก

วันนี้ (20 ก.ย. 64) ได้มีย่าและพ่อของ ด.ญ.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ และ ด.ช.ก้อง (นามสมมุติ) อายุ 2 ขวบ เข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังจากคนเป็นแม่ของเด็กทั้งสองคน พาลูกมาส่งให้ย่า แต่พบมีรอยซ้ำตามตัว ใบหน้า และมีรอยแผลไหม้ตามตัวเป็นจุดๆ คล้ายถูกบุหรี่จี้ มีรอยเหมือนถูกกัดเป็นรอยฟันบริเวณท้อง มีบาดแผลพุพองที่ลิ้นเหมือนถูกน้ำร้อนลวก และมีแผลบวมแดงฟกซ้ำที่อวัยวะเพศของ ด.ช.ก้อง ซึ่งพ่อและย่าคาดว่าถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร้างกาย

พ่อของเด็กทั้งสอง เล่าว่า ได้อยู่กินกับ น.ส.แอน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ที่ จ.นครสวรรค์ มีลูกด้วยกัน 2 คน ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ต่อมาช่วงเดือน พ.ค. 64 น.ส.แอน ขอให้ตนไปส่งที่ จ.สระบุรี อ้างว่าอยากพาลูกไปเที่ยวบ้านตา ตนจึงขับรถไปส่งและกลับมาทำงานตามปกติ ซึ่งไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เกือบเดือนตนเห็นว่าไปอยู่นานแล้วจึงบอกให้ น.ส.แอน พาลูกกลับมา แต่ น.ส.แอน ไม่ยอมกลับ และขอแยกทางกับตน โดยไม่ยอมให้ลูก หลังจากนั้นไม่นานตนทราบว่า น.ส.แอน มีแฟนใหม่ และได้อยู่กินกันพร้อมทั้งพาลูกทั้งสองคนไปอยู่กับแฟนใหม่ด้วย

กระทั่งวันที่ 17 ก.ย. 64 ตาของเด็กทั้งสองได้โทรศัพท์มาแจ้งตน ว่ากำลังเดินทางไปกับ น.ส.แอน เพื่อพาลูกทั้งสองคนมาส่งให้ย่าที่ จ.นครสวรรค์ ก่อนที่ย่าจะพบว่าตามตัวหลานมีรอยช้ำตามตัว จึงได้สอบถาม น.ส.แอน แต่ไม่ยอมบอกอะไร เมื่อเปิดดูตามตัวของ ด.ญ.น้อย มีรอยเขียวซ้ำตามใบหน้า ลำตัว และมีแผลลักษณะคล้ายถูกของร้อนที่ก้นเป็นแผลใหญ่ ส่วน ด.ช.ก้อง มีรอยเขียวช้ำตามตัว ใบหน้า และมีรอยแผลไหม้ตามตัวเป็นจุดๆ ลักษณะคล้ายบุหรี่จี้ มีรอยเหมือนถูกกัดเป็นรอยฟันบริเวณท้อง มีบาดแผลพุพองที่ลิ้นเหมือนถูกน้ำร้อนลวก และแผลบวมแดงฟกซ้ำที่อวัยวะเพศ จากนั้นตนจึงพาลูกทั้งสองคนเข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตาคลี จ.นครสวรรค์ แต่ยังไม่ได้แจ้งความ จึงติดต่อมายังมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามหลังรับแจ้งเรื่อง นางปวีณา ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ให้นายอี๊ด (นามสมมุติ) พ่อของเด็กทั้งสองคน เข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายวันนี้ทันที และสั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งประสานทีมสหวิชาชีพสอบเด็กทั้งสองคนโดยเร็ว และนางปวีณา ได้ประสาน น.ส.สุศิษฏา ศุภศิลป์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สระบุรี เพื่อรับตัวด.ญ.มด และด.ช.สิงห์ พร้อมย่ากับป้าเข้าคุ้มครองและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ พม.นำเด็กทั้งสองไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสระบุรีเพื่อตรวจร่างกาย แพทย์ได้ให้เด็กทั้งสองแอดมิดเพื่อดูอาการอย่างใกล้ชิด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม และมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามคดีร่วมกับตำรวจ และพม.อย่างใกล้ชิดต่อไป