ห้องข่าวภาคเที่ยง

เชิญชวนติดตามชมละคร แม่เบี้ย ตอนจบ คืนนี้

วันนี้คือ “วันแม่เบี้ยแห่งชาติ” ทุกคนพร้อมเจอคุณแผ่แม่เบี้ย ตอนจบ กันหรือยัง ผมขอยกมือเลยว่าเป็นแฟนละครเรื่องนี้ ดูแล้วติดมากยิ่งเมื่อคืนนี้ อยากจะต่อสายตรงไปหาน้อง เจี๊ยบ ชมพูนุช เลยว่า "อนงค์" ทำไมร้ายกาจได้จนถึงวาระสุดท้าย กว่าจะปิดตัวได้ คือ รถทัวร์ น่าจะเต็มหน้าบ้าน พร้อมขนเปลือกทุเรียนมาให้อย่างแน่นอน ดูท่าน่าจะออกจากบ้านไม่ได้แล้ว ซึ่งพี่เจี๊ยบโพสต์ภาพ และแคปชัน ใน IG แล้วนะว่า “มันไม่ง่ายเลยกับการเป็นอนงค์ ปิดตัวแล้ว และหวังว่าทุกคนจะไม่ลืมตัวละครตัวนี้ พร้อมขอบคุณพี่เอ ผู้จัดคนเก่ง” พร้อมแฮชแท็ก #ด่าอนงค์ได้แต่อย่าแรง ซึ่งเราย้อนฉากส่งท้ายแจ่มๆ จี๊ดของอนงค์ มาให้ชมอีกครั้ง ไปชมกันเลย

แน่นอนว่า ความรักของ "ชนะชล" และ "เมขลา" มันไม่ใช่เรื่องของพรหมลิขิต แต่กลายเป็นกรรมลิขิต เพราะเมื่อคืนก็รู้แล้วว่า พระเอก คือ "ไอ้แดง" ที่ฆ่า "คุณโกสุม" แบบไม่ได้ตั้งใจ คือถ้าเป็นคุณบัวบูชา คุณจะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ ซึ่งในตอนจบคืนนี้ เราจะได้เห็นภาพของ 3 คน "ชนะชล" "เมขลา" และ "ไหมแก้ว" มาเผชิญหน้ากัน แต่คราวนี้เหมือนสถานการณ์จะดีขึ้น ไม่รู้ว่าจะปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดีหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ได้เห็นงานดราม่าแน่นๆ ของทั้ง เอส กันตพงศ์, นาว ทิสานาฏ และ รถเมล์ คะนึงนิจ แฟนๆ เตรียมทิชชูซับน้ำตาไว้เลย

และตอนจบคืนนี้ก็จะได้พบกับบทสรุปทั้งหมด ใครที่ตามลุ้นกันมาตลอด 17EP ก็จะได้รู้ ยิ่งที่รู้มาว่าถ่ายทำไว้ 2 แบบ ก็ยิ่งอยากรู้ว่า พี่เอ ศุภชัย จะเลือกออนแอร์แบบไหน เมื่อวานเห็นพี่เอฝากละครตอนก่อนจบไปแล้ว วันนี้มีภาคต่อ ซึ่งพี่เอก็ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนและเอ็นดูผู้จัดคนนี้มาโดยตลอด ว่าแต่ลีลาการฝากจะเป็นยังไงไปดูกัน

อย่าพลาดเด็ดขาด คืนนี้ “แม่เบี้ย” ตอนจบ 20.30 น.