ประเด็นเด็ด 7 สี

มอบตัวแล้ว จ่าสิบโททหารหัวร้อน ต่อยเพื่อนบ้านล้มคว่ำ

ประเด็นเด็ด 7 สี - มอบตัวแล้ว จ่าสิบโททหารหัวร้อน ต่อยเพื่อนบ้านล้มคว่ำ แถมปีนข้ามรั้วเข้าไปรัวหมัดซ้ำอีก มิหนำซ้ำยังบีบคอภรรยาของเพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บ

จากกรณี นายเปี่ยมสุข บุญเรือง อายุ 39 ปี และ นางสาวอลิสา โชคสินสมบูรณ์ อายุ 42 ปี คู่สามีภรรยา นำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านพัก เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางบัวทอง ให้ดำเนินคดีกับจ่าสิบโท สาธิต ศรีสุกใส อายุ 35 ปีซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร ประจำสำนักงานจเรทหาร สังกัดกองบัญชาการกองทัพไทย

ภายหลังก่อเหตุรัวหมัดชกต่อยทำร้ายร่างกาย นายเปี่ยมสุข จนล้มคว่ำลงไปกองกับพื้น แถมยังบีบคอนางสาวอลิสา ซึ่งเป็นภรรยาของนายเปี่ยมสุขได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้ามาช่วยเหลือสามี โดยมีเพื่อนบ้านเห็นเหตุการณ์หลายคน เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด ช่วงเที่ยงของวันนี้ นายทหารพระธรรมนูญได้นำตัว จ่าสิบโท สาธิต ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง พร้อมสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะนำตัวมาพิมพ์ลายนิ้วมือและทำประวัติ พร้อมยื่นขอประกันตัวออกไป โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใด ๆ คาดว่า มีสาเหตุจูงใจมาจากปัญหาสะสมเรื่องเก่าที่ทะเลาะกันมานานแล้ว

สำหรับการตรวจร่างกายของคู่สามีภรรยา ซึ่งตกเป็นผู้เสียหายทั้งสองคน จะต้องรอผลจากแพทย์ในวันที่ 26 กันยายน นี้ หากพบว่า มีอาการบาดเจ็บสาหัสก็จะแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยจะดำเนินคดีในขั้นตอนต่อไป