ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบสามีโมโหร้าย ยิงภรรยาดับในห้องน้ำ คุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ประเด็นเด็ด 7 สี - รวบสามีโมโหร้าย ยิงภรรยาใหม่เสียชีวิตในห้องน้ำ คุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บอกสาเหตุ มีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากนั่งดื่มเหล้าที่ร้านค้าแล้วภรรยาไปตามถึง 2 ครั้ง เพราะหึงหวง กลัวว่าจะกลับไปคืนดีกับภรรยาเก่า 

นายบุญเลิศ กลโคกกรวด อายุ 54 ปี ถูกตำรวจ สภ.หนองสาหร่าย จับตัวได้ภายหลังก่อเหตุยิง นางอำนวย อัดวิชา อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ของตัวเองเสียชีวิต หลังจากอยู่กินกันมานานกว่า 3 ปี โดยหลังจับกุมได้ คุมตัวมาตรวจค้นบ้านพักที่ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดที่หยิบปืนจากลิ้นชักในห้องนอน และบริเวณหน้าห้องน้ำที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่เขายิงภรรยาของตัวเองเสียชีวิต โดยมีสาเหตุมาจากความโมโหที่ภรรยามีอาการหึงหวง กลัวว่า เขาจะกลับไปคืนดีกับภรรยาเก่าที่ไปนั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน ภายในร้านค้าแห่งหนึ่ง ห่างจากบ้านพักประมาณ 500 เมตร หลังจากช่วงแรกออกไปตามแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ก็ยังไม่กลับ

ขณะที่ นายบุญเลิศ รับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำเพราะมึนเมาและบันดาลโทสะ หลังจากมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง จนกระทั่งสำนึกผิดจึงยอมมอบตัวกับตำรวจ โดยประสานผ่านทางผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน โดยไม่ได้คิดหลบหนีไปไหน