เช้านี้ที่หมอชิต

โจรแสบขโมยรถ จยย. รปภ. หน้าร้านสะดวกซื้อ

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นแสบ 2 คน ฉวยโอกาสขโมยรถจักรยานยนต์ชายอายุ 52 ปี ขณะจอดซื้อบุหรี่ และเครื่องดื่มชูกำลัง หน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันบางบัวทอง 

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพวัยรุ่นชายรูปร่างผอม 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ จอดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในปั๊ม ที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ก่อนทำทีเดินไปเดินมา ผ่านไปไม่นานมีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และลงไปซื้อของในร้านค้า จากนั้นวัยรุ่นชาย 2 คน ก็ดูลาดเลา เมื่อไม่มีคนอยู่หน้าร้าน ก็เดินเข้าไปขโมยรถทันที โดยยกขาตั้งขึ้นเลื่อนรถออกจากที่จอดและให้เพื่อนขับตีคู่ถีบรถจักรยานยนต์ที่ขโมยมาหลบหนีไปบนถนนหมายเลข 340

ผู้สื่อข่าวเช้านี้ที่หมอชิต ติดต่อสอบถามผู้เสียหาย นายอภิชาติ สงน้อย อายุ 52 ปี ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตนขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านสะดวกซื้อ แต่หลังออกมาจากร้านก็ไม่พบรถจักรยานยนต์แล้ว จึงเดินกลับไปที่ทำงานซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ จากนั้นก็บอกเพื่อนให้รีบขี่รถจักรยานยนต์ตามคนร้ายไป แต่ก็ไม่พบวี่แวว จึงเข้าไปแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง

ด้านหัวหน้างาน ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รถจักรยานยนต์ที่หายไปเป็นรถจักรยานยนต์ของตนที่ผู้เสียหายยืมไปซื้อของ โดยรถคันดังกล่าวเป็นรถใหม่ป้ายแดงราคา 60,000 บาท ซึ่งกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อบันทึกภาพเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน แต่ตอนนี้เวลาผ่านมาเกือบ 1 เดือนแล้ว แต่คดียังไม่มีความคืบหน้าจึงขอให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายและนำรถคืนมาให้