ข่าวดึก 7HD

เปิดลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เปิดเผยว่า วันแรกของการเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 จำนวน 2 ล้านสิทธิ ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ล่าสุด มีประชาชนเข้ามาลงทะเบียนสำเร็จกว่า 165,000 คน ซึ่งจะสามารถเข้าไปใช้สิทธิจองสิทธิท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม เป็นต้นไป และจะเปิดเริ่มเที่ยว เข้าที่พักได้ ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ยาวไปถึง เดือนมกราคม ปีหน้า

โดยการเปิดระบบให้ลงทะเบียนครั้งนี้ เป็นรอบของผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันทั้ง 2 เฟสที่ผ่านมา ส่วนประชาชนที่เคยลงทะเบียนรับสิทธิเราเที่ยวด้วยกันแล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้สิทธิส่วนลดห้องพักในการเดินทางท่องเที่ยวเลย หรือใช้สิทธิ ไม่ครบ 15 คืนหรือสิทธิ ที่กำหนดให้ต่อคน กรณีนี้ ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

สำหรับรายละเอียดโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จะเป็นส่วนลดค่าที่พัก 40 เปอร์เซ็นต์ สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องหรือต่อคืน รวมถึงให้คูปองมูลค่า 600 บาทต่อวัน หลังเช็กอินเข้าที่พัก เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระ 60 เปอร์เซ็นต์ อีก 40 เปอร์เซ็นต์ ตัดจากคูปอง

และในกรณีเดินทางผ่านเครื่องบิน จะได้รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินคืนอีก 40 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อผู้โดยสาร 1 คน  เฉพาะจังหวัดท่องเที่ยวที่กำหนด จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง แต่รวมไม่เกิน 30 ที่นั่ง จะได้รับเงินคืนหลังเช็กเอาต์โรงแรมแล้ว

โดยผู้ที่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในเฟส 1 และเฟส 2 ที่ผ่านมา และมีสิทธิจำนวนห้องพักเหลืออยู่ สามารถใช้สิทธิส่วนลดค่าห้องพักในจำนวนห้องหรือคืนที่เหลือได้ แต่ผู้ที่ใช้สิทธิครบ 15 ห้องหรือคืนแล้ว ส่วนนี้จะไม่สามารถได้สิทธิเพิ่มในเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 นี้ ซึ่งผู้ที่เคยลงทะเบียนได้สิทธิแล้วใน 2 เฟสแรก ก็ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ รอเข้าไปจองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคมนี้ และไปเที่ยวพร้อมกัน เริ่ม 15 ตุลาคมนี้  ก็พอดีเข้าสู่ช่วงไฮซีซัน ปลายปี ในฤดูกาลท่องเที่ยว