สนามข่าว 7 สี

ทีมนักแสดงชวนดูละคร โซ่เวรี รีรัน ห้ามพลาด! คืนนี้ตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

พร้อมจุดพลุดัง ๆ ต้อนรับการคัมแบ็กของละครสุดปังหรือยัง

คืนนี้แล้ว "โซ่เวรี" รีรัน กลับมาให้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง เชื่อว่า ทีมพ่อจ๋า-แม่จ๋า คงนั่งหน้าจอรออย่างใจจดใจจ่อแล้วแน่นอน เพราะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้ง พ่อจ๋า เข้ม หัสวีร์ และ แม่จ๋า มุกดา นรินทร์รักษ์ ก็เป็นตัวแทนนักแสดง "โซ่เวรี" มาเมาท์ย้อนหลังความทรงจำอุ่นเครื่องก่อนที่เราจะได้ชมกันอีกครั้งคืนนี้ แฟน ๆ จำโมเมนต์ในละครอันไหนได้บ้าง ต้องบอกว่ามีครบจริง ๆ ทั้งฟินจิกหมอนขาด ดรามา และพ่อแง่แม่งอน

ไม่ใช่แค่พระนาง อีกคู่ คือ บอส ชนกันต์ กับ มิ้นท์ บารมิตา แรก ๆ เป็นคู่กัด หลัง ๆ ก็มีฉากน่ารักเยอะเลย และใครที่จำได้ ตัวร้ายอย่าง ยัยแพมเพิส ฉายาที่ กุ๊กกิ๊ก กชกร เขาได้มา ไม่ได้จับสลากมานะ แฟน ๆ อินหมั่นไส้ตัวละครล้วน ๆ เลย เดี๋ยวเราจะได้มาย้อนกันเต็ม ๆ เริ่มตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป

และแน่นอนว่า แฮชแท็กทวิตเตอร์ประจำคืนนี้ ที่ทุกคนต้องเตรียม เน้น ๆ เลย ดูแล้วติดแฮชแท็ก #โซ่เวรีRE1 ปั่นกันให้เต็มที่ งานนี้เหล่านักแสดงเขามาฝากอ้อนให้ดูกันเยอะ ๆ ด้วย

และใครที่จำได้แม่น ๆ ฉากเปิดเรื่องตอนแรกว่าแซ่บแค่ไหน กับฉากเลิฟซีนแบบคนไม่รู้จักกันของคู่พระนาง นี่แหละจุดกำเนิดปมของเรื่อง เชื่อว่าทุกคนยังฟินไม่หาย เราก็มีเบื้องหลังน่ารัก ๆ ในการถ่ายทำมาย้อนให้ชมเหมือนกัน เบื้องหลังที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อเลย ทั้ง เข้ม และ มุกดา ก็ต่างคนต่างเขิน ต่างคนต่างเกร็ง แต่นี่ พี่ต่อ ผู้กำกับ รวมทั้งผู้จัด หนิง ปณิตา ติวเข้มฉากต่อฉาก ช็อตต่อช็อต พร้อมให้กำลังใจไปด้วย ไปดูภาพเสียงกันหน่อยว่าจะเป็นยังไง

อย่าลืม! 20.30 น. เรามีนัดกัน หยิบหมอน หยิบทิชชู หยิบของกินมากองไว้ข้าง ๆ ตัว ห้ามลุกออกจากหน้าจอเป็นอันขาด แล้วเจอกัน "โซ่เวรี" รีรันตอนแรก คืนนี้