ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบแล้ว อดีต รปภ.โรงแรมภูเก็ต ฆ่าสาวพิการ

ประเด็นเด็ด 7 สี - รวบแล้วอดีต รปภ.โรงแรมภูเก็ตฆ่าสาวพิการ ซึ่งเป็นแฟนของตัวเอง โดยคุมตัวทำแผนที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติไม่พอใจเข้ากระโดดถีบ พร้อมเตรียมคว้าก้อนหินขว้างใส่ แต่ตำรวจเข้าห้ามไว้

นายห้าหรน หม้อน้ำร้อน อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นอดีต รปภ.ของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ถูกตำรวจ สภ.ห้วยยอดและชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดตรัง รวบตัวได้เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ ภายหลังก่อเหตุใช้มีดแทงนางสาวกิ่งดาว แซ่ตั้น อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนพิการและเป็นแฟนกันเสียชีวิต มีบาดแผลที่หน้าอก 6 แผล

เหตุเกิดภายในบ้านพัก ตำบลลำภูรา อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เมื่อช่วง 20.00 น. ของวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเจ้าตัวได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ไม่รอดถูกตำรวจตามจับตัวได้ ขณะหลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช

กระทั่งต่อมาตำรวจได้คุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุ และชี้จุดที่แทงฝ่ายหญิงเสียชีวิต โดยมีญาติของผู้เสียชีวิตที่ยืนดูอยู่ได้เข้ากระโดดถีบผู้ต้องหา พร้อมกับพยายามจะเอาก้อนหินขว้างใส่ แต่ตำรวจได้เข้าห้ามปรามไว้ ก่อนที่จะรีบพาตัวขึ้นรถออกไป

ขณะที่พ่อแม่และญาติของผู้เสียชีวิต บอกว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจจับคนร้ายที่ก่อเหตุได้ พร้อมทั้งขอบคุณทีมข่าวช่อง 7 HD ที่นำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งจับตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฏหมาย