เช้านี้ที่หมอชิต

ไล่ล่าผู้ต้องขังแหกเรือนจำหลบหนี 2 วัน ยังไร้วี่แวว

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่สนธิกำลังหลายฝ่ายออกไล่ล่าผู้ต้องขังคดียาเสพติด แหกเรือนจำกลางอุบลราชธานี หลบหนี ผ่านมา 2 วันแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว

ความคืบหน้ากรณีผู้ต้องขังชาย อินตรา ศรีหาร อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย คดีของ สภ.เดชอุดม ซึ่งอยู่ระหว่างฝากขังของศาลจังหวัดอุบลราชธานี หลบหนีออกจากเรือนจำหนีกลางอุบลราชธานี ตั้งแต่คืนวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยเมื่อวานนี้ นายวันชัย สุวรรณภูมิ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางจังหวัดอุบลราชธานี สั่งและจัดชุดออกไล่ล่าติดตามตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งสถานีรถไฟ สถานีขนส่งรถโดยสาร และติดตามไปยังหมู่บ้านโนนแคน ตำบลตบหู อำเภอเดชอุดม บ้านเกิดของผู้ต้องขัง บ้านอดีตภรรยา ในตำบลโนนสมบูรณ์ และบ้านภรรยา ในตำบลโนนกาเล็น โดยภรรยาผู้ต้องขังชายไม่ยอมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ และบอกเพียงว่า สามีแค่โทรศัพท์มาหา แต่มีพยาน ระบุว่า เห็นภรรยาผู้ต้องขังขับรถพาผู้ต้องขังไปส่ง โดยไม่รู้สถานที่ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาที่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังร่วม ทั้งเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางอุบลราชธานี สภ.เดชอุดม ชุดสืบสวน สภ.เมืองวารินชำราบ แบ่งชุดออกไล่ล่า แต่ยังไร้วี่แวว

สำหรับผู้ต้องขังชาย อินตรา ศรีหาร ถูกตำรวจ สภ.เดชอุดม จับกุมก่อนนำตัวมาฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา (นัดฝากขังผัด 2 วันที่ 4 ตุลาคม) จากนั้น 20.00 น. วันที่ 25 กันยายน ผู้ต้องขังลักลอบออกทางประตูเล็กที่เจ้าหน้าที่ลืมปิด

กระทั่งช่วง 09.00 น. วันที่ 26 กันยายน ผู้คุมตรวจเช็กจำนวนผู้ต้องขัง ปรากฏว่ามีผู้ต้องขังหายไป 1 คน จึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ก่อนจัดชุดออกไล่ล่า ซึ่งประชาชนที่พบเบาะแสผู้ต้องขังชายตามภาพที่ปรากฏ สามารถโทรศัพท์มาแจ้งได้ที่เบอร์ 08-1472-2168 หรือ 09-8259-7066