สนามข่าว 7 สี

สุนารี - ตั๊กแตน - เมย์ บัณฑิตา ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม : สนามข่าวบันเทิง

นาทีนี้ใคร ๆ ก็กลัวภัยน้ำท่วม หลายจังหวัดท่วมแล้ว บางจังหวัดรอเฝ้าระวังอยู่ กทม. ของเราไม่รู้จะยังไง เรียกว่าได้รับความเดือดร้อนไปทุกภาคส่วน เหล่าคนบันเทิงเองก็เช่นกัน

คนแรก เมย์ บัณฑิตา นักแสดงช่อง 7HD โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตอนนี้น้ำท่วมบ้านที่จังหวัดชัยภูมิหนักมาก เรียกว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่น้ำ เมย์ บอกว่า 2-3 วันมานี้ ฝนตกหนักมาก ตกไม่หยุด ซึ่งจะไปคอยสังเกตการณ์น้ำท่วมตลอด ล่าสุด ขี่จักรยานไปดูแถวบึงหนองหลอด น้ำสูงทีเดียว ลุ้นกันทุกวินาทีว่าน้ำจะลดไหม จะได้เข้าออกบ้านได้

พี่สาวคนนี้ สุนารี ราชสีมา ก็เช่นกัน โพสต์ในไอจีว่า น้ำท่วมสวนไร่นาที่โคราช หรือ จังหวัดนครราชสีมา กว่า 80 ไร่ ดูจากคลิปเรียกว่าอ่วมเลย ซึ่งทีมงานโทรไปสอบถาม สุนารี บอกว่า ตัวเองยังอยู่กรุงเทพฯ แต่มีญาติ ๆ ช่วยดูแลทางนั้นแทน และก็จะคอยโทรอัปเดตสถานการณ์น้ำอยู่ตลอด พวกเราขอเอาใจช่วย

ส่วนสาวคนนี้ ตั๊กแตน ชลดา ก็เช่นกัน บอกเลยว่าเจอน้ำท่วมอ่วมไม่แพ้กัน ตั๊กแตน บอกว่า บ้านอยู่ใกล้ ๆ สวน พี่สุนารี เลย เรียกว่าน้ำท่วมสวนไร่นาของเธอไปแล้ว 40 ไร่ ตั๊กแตน บอกใจเสียมาก ๆ เพราะเธอลงทุนทำการเกษตรไปเยอะเลย ทีมงานได้โทรไปอัปเดตสถานการณ์กับเธอมา จริง ๆ อยากคุยกันสด ๆ ทางวิดีโอคอล แต่ ตั๊กแตน บอกว่าไม่สะดวกเพราะต้องคอยเช็กสถานการณ์น้ำอยู่ตลอด ไปฟังเสียงกันหน่อยว่าสวนไร่นาเสียหายไปขนาดไหน