สนามข่าว 7 สี

สุดปัง! โซ่เวรี รีรัน ตอนแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ : สนามข่าวบันเทิง

เมื่อคืนนี้ รีรันตอนแรกไปแล้ว ก็ปังไม่หยุดเหมือนเดิม สำหรับ "โซ่เวรี"

เรียกว่าแฟน ๆ หอบหมอน หอบผ้าห่ม มาพร้อมฟินกันตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์ จากการแอบเข้าไปส่องในโซเชียลมา คือ ลุ้นกันสุดพลัง ซึ่งบรรดาแฟนละคร ทีมพ่อจ๋าแม่จ๋า เขาทำงานเต็มที่ ปั่นทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #โซ่เวรีRE1 กันจัดหนัก ละครออนไม่ถึง 5 นาที เทรนด์ทวิตเตอร์พุ่งไปอยู่อันดับที่ 2 ต้องยอมเขาจริง ๆ เพราะเราจำกันได้ "โซ่เวรี" เรื่องเดินเร็วมาก แต่ละฉากพีก ๆ ของคู่พระนางและทุกตัวละคร เปิดปมมาให้เห็นว่า ใครดี ใครร้าย ซึ่งตอนนี้แฟน ๆ ยกให้สาวแสบอย่าง แพม หรือ ยัยแพมเพิส กลายเป็นกามเทพสื่อรักไปแล้ว ก็อย่างว่านะ ทำให้พ่อจ๋าแม่จ๋า ปรินทร์ กับ มิตา เขาได้เจอกัน

ซึ่งอ่านทวิตแฟน ๆ ว่าสนุกแล้ว แต่อยากพาไปดูคนที่อินหนัก 1 อัตรา ไม่ใช่ใครเลย ผู้จัด หนิง ปณิตา โอ้โห ขายของเก่งมาก ทวิตรัว ๆ ให้ดูแต่ละรูป แต่ละข้อความของเขา มีทั้ง "น้ำทำลูก", "ฝันว่าท้อง", "ปรินทร์น้ำยาดี เก่งมากลูกชาย" ต้องบอกว่า ฉากไหนออน หนิง ปณิตา มีรูปโพรโมตรัว ๆ ก็ต้องยอมให้เขาเลย

และแน่นอน คืนนี้มาดูกันต่อ กับ EP.2 ความแซ่บขยับขึ้นมา เพราะตอนนี้เรื่องระหว่างคู่พระนางมีเกมธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เรารู้แล้วว่า 2 บริษัท เขาเป็นคู่แข่งกัน เพราะฉะนั้น นางเอกอย่าง มิตา ต้องทำทุกอย่างเพื่อดีลธุรกิจมาให้ได้ ผสมกับเตรียมแก้แค้นพระเอกด้วย ก็เลยเป็นจุดกำเนิดฉากนางเอกเหยียบแก้ว ฉากในตำนานอีกฉาก ที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งเรามีเบื้องหลังมาย้อนให้ชม ยกทีมไปถ่ายทำริมทะเล กว่าจะได้ภาพสวย แอกชันเป๊ะ ก็ต้องถ่ายกันหลายเทคอยู่ ซึ่ง มุกดา ขอแซวตัวเองเลยว่า แผนนี้ถ้าไม่เจ้าเล่ห์จริง คิดไม่ได้นะ

ห้ามพลาด! คืนนี้เรามีนัดกัน 20.30 น. แล้วอย่าลืมแฮชแท็ก #โซ่เวรีRE2

ดูละคร โซ่เวรี ย้อนหลัง ได้ที่ : โซ่เวรี