7 สีช่วยชาวบ้าน

ปิ่นอาสา : สุดยอดหน้ากากผ้า สู้ภัยโควิด-19

พาไปดูสุดยอดหน้ากากผ้า ฝีมือคนไทยป้องกันโควิด-19 แถมยังได้ช่วยชีวิตผู้ติดเชื้อโควิด-19 ด้วย ติดตามได้ใน ปิ่นอาสา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่จำเป็นสำหรับสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในตอนนี้ก็คือ หน้ากากผ้าและหน้ากากอนามัยเป็นตัวช่วยหลักในการป้องกันเชื้อโรค ซึ่งการสวมหน้ากากผ้า หน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานหรือสวมผิดวิธี ก็อาจจะทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของโรคโควิด-19 ได้ง่าย ๆ
    
ทำให้บริษัท โปร อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด จัดทำโครงการ "SELENE MASK ต่อลมหายใจ สู้ภัยโควิด-19" ด้วยการผลิตหน้ากากผ้าฝีมือคนไทย ได้รับเครื่องหมายฮาลาล ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสูงจำหน่ายในราคาพิเศษ

คุณสมบัติเป็นผ้าสะท้อนน้ำ สามารถซัก ทำความสะอาดได้ถึง 30 ครั้ง ต้านเชื้อแบคทีเรีย กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถ่ายเทอากาศได้ดี ไม่อึดอัด มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยดูแลผิวพรรณ รักษาความชุ่นชื้นบริเวณใบหน้าและริมฝีปาก
    
ที่สำคัญคุณผู้ชมจะได้ร่วมแบ่งปัน เป็นส่วนหนึ่งในโครงการโดยการซื้อหน้ากากเซเลเน่ 1 ชุดจะมี 2 ชื้น ในราคา 199 บาท เราจะได้ร่วมบริจาค 50 บาท เพื่อสมทบทุนให้กับสภากาชาดไทยจัดหาเครื่องจ่ายออกซิเจนไฮโฟลผลิตโดยสจล.สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 แจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลสนามและโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนทั่วประเทศ

นี่เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เราทุกคนสามารถช่วยเหลือและแบ่งปันให้กับสังคมได้ เพียงสั่งซื้อหน้ากากผ้าเซเลเน่ผ่านทางเฟสบุ๊คหรือไลน์ @selenethailand เพราะทุกการให้ทำให้จิตใจของเราสูงขึ้น