สนามข่าว 7 สี

อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ ยัดอวัยวะเพศใส่ที่เปิดขวด หวังช่วยเพิ่มขนาด

หนุ่มพิเรนทร์ ยัดอวัยวะเพศสอดใส่ในรูที่เปิดขวด หวังช่วยขยายขนาดตามคำบอกเล่าของเพื่อน สุดท้ายอวัยวะเพศขยายตัวจนที่เปิดขวดรัดแน่น ต้องรีบไปหาหมอ ใช้เครื่องมือตัดนานกว่า 1 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิขุนรัตนาวุธ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ขอสนับสนุนเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดชนิดพิเศษ เพื่อช่วยตัดที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศของชายคนหนึ่ง ที่มาเข้ารับการรักษากับทางโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ในการช่วยตัดที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าว

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิ ซึ่งเป็นผู้ใช้อุปกรณ์ช่วยตัดที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าว เล่าว่า หลังได้รับแจ้งได้นำอุปกรณ์เครื่องตัดชนิดพิเศษเดินทางไปยังโรงพยาบาลทันที และได้พบกับชายวัยกลางคนอายุประมาณ 40 ปี ที่อวัยวะเพศมีที่เปิดขวดติดอยู่บริเวณกลางลำ อวัยวะเพศมีอาการบวมอย่างเห็นได้ชัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามหาวิธีนำที่เปิดขวดออก แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากอวัยวะเพศมีอาการบวมอย่างหนัก เพราะถูกที่เปิดขวดบีบรัดจนแน่น จึงต้องตัดสินใจใช้เครื่องตัดค่อย ๆ ตัดที่เปิดขวดออกอย่างช้า ๆ และต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่เปิดขวดรัดติดกับผิวของอวัยวะเพศ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถตัดที่เปิดขวดออกได้

หลังตัดออกได้ แพทย์ได้ทำการตรวจอวัยวะเพศอย่างละเอียด พบว่าไม่มีบาดแผลที่น่าเป็นห่วง มีเพียงอาการบวมช้ำที่เกิดจากการถูกที่เปิดขวดรัดจนแน่น แพทย์จึงได้จ่ายยาก่อนจะให้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน

จากการสอบถามชายคนดังกล่าว ทราบว่าสาเหตุที่อวัยวะเพศชายไปติดอยู่กับที่เปิดขวด เนื่องมาจากอยากจะลองทำตามคำบอกเล่าของเพื่อน ที่บอกว่าหากใช้ที่เปิดขวดรัดกับโคนอวัยวะเพศชายจะทำให้อวัยวะเพศมีขนาดขยายใหญ่ขึ้นมากกว่าปกติ แต่เมื่อทดลองทำดูแล้วกลับไม่สามารถเอาอวัยวะเพศออกมาจากที่เปิดขวดได้ จนต้องมาขอความช่วยเหลือให้แพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำเอาที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศดังกล่าว