7HDร้อนออนไลน์

ไอ้หนุ่มมีดคู่ ไล่กระซวกคู่อริ ดับ 2 สาหัส 1 หลังถูกบุกมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน

13 ต.ค. 64 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผกก.สน.เพชรเกษม พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รอง ผกก.สส.สน.เพชรเกษม และ พ.ต.ท.พิสิษฐ์ มีวิริยกุล รอง ผกก.ป.สน.เพชรเกษม นำกำลังจับกุมตัว นายณัฐวุฒิ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่น พร้อมอาวุธมีดสปาต้า ยาว 18 นิ้ว และ อาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 นิ้ว รวม 2 เล่ม โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. หลังผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทั้ง 2 เล่ม ไล่แทงและฟันกลุ่มคู่อริเกือบสิบราย ที่รวมตัวกันมาหาเรื่องบริเวณหน้าบ้านพักของตนเอง

โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 ได้แจ้งให้ตำรวจ สน.เพชรเกษม ระดมกำลังรุดไปตรวจสอบ เหตุทะเลาะวิวาท ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คน ซึ่งมีอาวุธมีด ที่หน้าบ้านพักดังกล่าว เมื่อเดินทางไปถึง พบรอยเลือด ตกอยู่จำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากคมอาวุธมีด มีทั้งสิ้น 3 ราย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัย มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้

ประกอบด้วย 1.นายสมเดช อายุ 25 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ที่ รพ.บางปะกอก 8 ,2.นายธิติวุฒิ  อายุ 19 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค และ 3.นายพันกร อายุ 20 ปี ถูกนำส่ง รพ.ราชพิพัฒน์ ให้แพทย์รักษาอาการอย่างเร่งด่วน

สำหรับ นายณัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุยังไม่ได้หลบหนีไปไหน จึงถูกควบคุมตัวไว้ได้ที่บ้านพักหลังดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การ ว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ จาก จ.นครปฐม มาหาแฟนที่บ้านหลังดังกล่าว แต่ระหว่างทางมีปัญหากับกลุ่มคู่อริที่เป็นแก๊งเจ้าถิ่น เนื่องจากขับขี่ รถจักรยานยนต์ปาดกันบนถนน จากนั้นฝ่ายผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้ยกพวกมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน และเข้ามารุมทำร้ายตน จนแขนซ้ายหัก ตนจึงต้องใช้อาวุธมีดป้องกันตัว เบื้องต้นจึงถูกคุมตัวให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งอยู่ในละแวกดังกล่าว เล่าว่า ตอนนั้นตนอยู่หน้าบ้าน ก็เห็นว่ามีคนวิ่งไล่กันมา ทั้งขี่รถจักรยานยนต์ ทั้งวิ่งไล่กัน เข้าไปข้างใน ผ่านบ้านตนไป ตนตกใจเลยรีบเข้าไปในบ้าน ขึ้นไปข้างบน คนที่วิ่งเข้ามาคนแรก คือ คนที่พักอยู่ในหมู่บ้านนี้ สักพักนึงก็ได้ยินเสียง ปาข้าวของกันดังมาก แล้วก็ชุลมุนกันตรงหน้าบ้านเขา แต่หลานขายของอยู่ข้างนอกเล่าให้ฟังว่า ขับรถปาดหน้ากัน เลยเข้ามาทำร้าย เข้ามากันประมาณ 6 คน รวมคนบ้านนั้นด้วย เป็น 7 คนที่วิ่งกันเข้ามา

"ปกติแล้ว บ้านหลังนั้นเขาเป็นคนทำมาหากิน ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวหรือสุงสิงกับใคร อยู่กัน 2 คนผัวเมีย แต่กลุ่มที่วิ่งไล่เป็นพวกวัยรุ่น น่าจะอยู่แถวๆ ด้านหน้า ก็สงสารเขานะ เขาคนทำมาหากิน แล้วเขาหนีเข้าบ้าน พวกนั้นมารุมทำร้าย เขาประมาณว่าป้องกันตัว เห็นมากันเยอะ แต่คนโดนแทงตายเป็นฝั่งที่มาหาเรื่องเขา ส่วนตัวเขาก็บาดเจ็บนะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง