7HDร้อนออนไลน์

สาวสุดช้ำ! ขับรถมาเที่ยวกับแฟน ระหว่างทางมีปากเสียงกัน โดนทำร้าย ถีบตกรถ

วันนี้ (14 ต.ค.64) บนถนนเทศบาลตำบลพลิ้ว เลยแยกทางเข้าบ้านเกาะเปริดไปประมาณ 500 เมตร มีพลเมืองดีได้จอดรถเข้าช่วยเหลือหญิงสาว ที่ตกลงมาจากรถยนต์ จึงได้จอดรถลงช่วยเหลือ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมสิงห์ ให้พาตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บทั่วตัว จากการสอบถามพลเมืองดีได้เล่าให้ฟังว่าตนเองกับเพื่อนกำลังขับรถไปหาเพื่อนที่อยู่บริเวณชายหาดทะเลแหลมสิงห์ ขณะขับรถวิ่งมาตามถนนโดยมีรถยนต์คันเกิดเหตุเป็น Toyota Fortuner สีดำ อยู่ด้านหน้า ขับส่ายไปมาผิดสังเกตตอนแรกคิดว่าคนขับรถน่าจะเมา จึงไม่กล้าแซง ขับตามไปเรื่อยๆ และมาถึงที่เกิดเหตุอยู่ดีๆ รถด้านหน้าก็ชลอความเร็วลง ประตูด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารก็เปิดออกมีหญิงสาวหลุดลงมาจากรถขณะที่รถยังวิ่งอยู่กลิ้งลงมาบนถนน หลังจากที่ประคองตัวได้ พยายามวิ่งหนีไปด้านหน้า รถยนต์ก็ขับตามและได้หักเข้าหาหญิงสาวเห็นจึงวิ่งขึ้นข้ามเกาะกลางถนนที่กั้นแบ่งเลนจักรยาน ตนเองเห็นจึงบีบแตรและรีบจอดเข้าช่วยเหลือ รถคันที่ก่อเหตุจึงรีบขับรถหนีออกไปมุ่งหน้าทิศทางไปยังชายหาดแหลมสิงห์ 


หลังเข้าช่วยเหลือทราบชื่อหญิงที่ได้รับบาดเจ็บชื่อ นางสาวธนิษฐา (ขอสงวนนามสกุล) เล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตาให้ฟังว่า ถูกเพื่อนชายที่คบหากันมาได้ประมาณ 3 ปี ทราบชื่อ นายแป๊ก หลอกขับรถเดินทางมาจากจังหวัดระยองมาเที่ยววันหยุด ซึ่งวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดตนเอง โดยในช่วงเช้าได้มีปากเสียงด่ากัน ก่อนเดินทางมาเที่ยว แต่ช่วงสายเพื่อนชายได้โทรมาง้อและพูดดีหลังจากนั้นได้ชักชวนขับรถออกมาเที่ยวต่างจังหวัดกัน โดยให้ตนเองขับรถมารับที่บ้านและสับเปลี่ยนให้เพื่อนหนุ่มขับแทน เดินทางมาเที่ยวดังกล่าว ในระหว่างที่ขับรถ เพื่อนหนุ่ม ได้ทำนิ่งเฉยและพูดจาไม่ดี ชวนทะเลาะถามว่าเมื่อเช้า (มึงด่าอะไรกู) จึงได้มีปากเสียงมาตลาดทาง เพื่อนหนุ่มได้ทุบตีตนเองมาตลาดทางทั้งขู่และทำร้ายร่างกายกระชากผมบีบคอ จึงปลดล็อคเปิดประตู นายแป๊กได้ชะลอรถและใช้เท้าถีบตนเองหล่นลงมา กลิ้งบนถนน พอประคองตัวลุกขึ้นได้จึงวิ่งหนีไปด้านหน้า  นายแป๊กก็ยังขับรถหักเข้าหาตนเอง เห็นจึงวิ่งข้ามเกาะกลางมายังเลนจักรยาน หลังจากนั้นนายแป็กก็ได้ขับรถของตนเองหลบหนีมุ่งหน้าไปทางชายหาดแหลมสิงห์ดังกล่าว


เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.แหลมสิงห์ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและแจ้งวิทยุให้สกัดรถคันดังกล่าวคาดหลบหนีมุ่งหน้ากลับไปจังหวัดระยอง ด้านนางสาวธนิษฐา เจ้าหน้าที่ได้พาตัวไปทำแผลที่โรงพยาบาลแหลมสิงห์  และเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายแป๊ก ที่ สภ.แหลมสิงห์ หลังจากนั้นโทรหาแม่ให้เดินทางมารับตัวกลับบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง