ห้องข่าวภาคเที่ยง

บุ๋ม ปนัดดา ถูกเกรียนคีย์บอร์ดแซะ

พูดถึงบุ๋ม บอกเลยว่าเหนื่อยใจแทนเลย พอย่างที่เรารู้กันว่าบุ๋ม ตั้งองค์กรทำดีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสังคม ทั้งโควิดเอย น้ำท่วมเอย ล่าสุดถูกเกรียนคีย์บอร์ดแซะ แซะว่า  นำเงินบริจาคขององค์กรทำดี ไปใช้ส่วนตัว ประมาณว่า เอาไปใช้เที่ยวเล่น โอ้โห...แม่เห็นคอมเมนต์ท์เกรียนคีย์บอร์ดแบบนี้ ขึ้นเลย ฟาดกลับด้วยข้อความที่ยาวมาก ใจความประมาณว่า “คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋ม แบบนี้ ตั้งแต่โควิดหนักๆ มาจนถึงน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมต้องพาลูกไปสอบดำน้ำ

ขอทำหน้าที่คุณแม่บ้าง และคุณต้องรู้ว่า องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี 57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และบุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยดูนะว่าบุ๋มมีกี่รายการ พรีเซนเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบาย ทุกวันนี้สิ่งที่น่ากลัวคือคนคิดแบบนี้”

บุ๋ม ฟาดแรงมาก และปิดท้ายสวยๆ ว่า หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอาเงินมาเข้าองค์กร เพราะสิ่งที่พูดทำให้บุ๋มเสียหาย พร้อมบอกว่ารอรับหมายศาลนะ จะเอาเงินมาช่วยคนทั้งหมด ซึ่งก็ต้องรอดูต่อไป ว่าเหตุการณ์นี้จะจบลงอย่างไร ซึ่งถ้าบุ๋มเอาจริง เกรียนคีย์บอร์ดก็ต้องร้อนๆ หนาวๆ นะ เงิน 5 ล้านไม่ใช่น้อยๆ เลย เอาเป็นว่า จะคอมเมนต์ จะโพสต์อะไร ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบกันที่สำคัญอย่าบั่นทอนกำลังใจกันเลย