7HDร้อนออนไลน์

สาวสองพบปืนตกอยู่ที่พื้นเข้าใจผิดคิดว่าปืนของเล่น ลั่นกระสุนใส่แฟนดับ!

(14 ต.ค. 64) เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. พ.ต.ท.รณเดช บุตรศรี  สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสที่อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ม.5 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้  พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส  ผกก.สภ.กระทุ่มแบน รับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร

เมื่อไปถึงพบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนไปแล้ว เป็นชายอายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าผาก ซึ่งทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ลักษณะภายนอกเป็นปืนเด็กเล่นธรรมดา แต่ภายในสามารถบรรจุกระสุนปืนจริงได้ ถูกวางอยู่ที่พื้นใต้เบาะด้านหลังของรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว และพบปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาย อายุ 20 ปี เป็นสาวประเภทสองและเป็นแฟนของผู้ตาย บอกว่า ตนและผู้ตายเป็นช่างติดตั้งและวางระบบท่อแอร์บ้าน–แอร์สำนักงาน อยู่ที่ร้านแห่งนี้ โดยขณะที่ตนกำลังทำความสะอาดรถของเถ้าแก่ พบว่ามีปืนลักษณะเป็นปืนเด็กเล่นตกหล่นลงมา จึงนำมาหยอกล้อเล่นกับแฟนหนุ่ม ด้วยการเอาปืนไปจ่อที่ศรีษะแฟน แล้วตนก็ได้กดลั่นไกไป ปรากฏว่ามีเสียงดังโป้งเข้าที่ศีรษะแฟนหนุ่ม ซึ่งตนไม่รู้ว่ามีกระสุนจริงอยู่ นึกว่าเป็นปืนเด็กเล่นเท่านั้น ครั้นพอเห็นแฟนหนุ่มล้มลงกองกับพื้นก็รีบเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ส่วนทางด้านเจ้าของร้านบอกว่า คู่รักคู่นี้ทะเลาะกันไม่บ่อย ไม่มีอะไรรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ถ้าทะเลาะกันก็เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ดีกันแล้ว วันนี้ตนไม่เห็นทะเลาะกัน ก็เห็นคุยกันดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสดี จึงไม่น่าเป็นสาเหตุของการยิงที่เกิดขึ้นนี้  ส่วนช่วงเกิดเหตุนั้นตนออกไปทำธุระข้างนอก ไม่นานก็มีคนโทรบอกจึงรีบกลับมาดูที่ร้าน

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบคราบเขม่าปืน และบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญผู้เกี่ยวข้องทุกคนมาสอบปากคำ เพื่อจะได้ตั้งข้อกล่าวหา และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป