สนามข่าว 7 สี

ลุคเท่ๆ ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับเชิ้ตสีขาว ในละครกรงน้ำผึ้ง : สนามข่าวบันเทิง

วันนี้รวบตึงมาให้เลย นั่นก็คือภาพนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาในลุคสวมเชิ้ตสีขาว และมีหนวดนิด ๆ คือ เวียร์เขาเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำละคร "กรงน้ำผึ้ง" มาดก็เลยต้องหล่อเนี้ยบนิดนึง เรื่องนี้หยุดถ่ายทำไปพักใหญ่ เพราะเวียร์ต้องเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ คราวนี้พอกลับมาแล้วก็ลุยงานเต็มที่ แฟน ๆ รอหน่อย

แต่ใครที่คิดถึงเวียร์ และไม่ต้องรอนาน ก็คือละคร "ล่ารักสุดขอบฟ้า" เดินทางมาถึงท้าย ๆ เรื่องแล้ว กำลังเข้มข้นมาก ๆ แต่คืนนี้เราจะไม่ให้ดูเวียร์อย่างเดียว เพราะมาเอาใจช่วย  2 นางเอกของเรา ที่จับมือกันดราม่าสุด ๆ

เรียกได้ว่าแทบจะต้องเสียน้ำตาทุกฉากสำหรับ "มัทนา" จากสาวก๋ากั่น แต่พอเจอเรื่องช็อก ที่จู่ ๆ คนรักอย่าง "องครักษ์คามิน" ไปทำผู้หญิงคนอื่นท้อง เจ็บปวดมาก งานนี้ทำอะไรไม่ได้ นอกจากร้องไห้ ร้องไห้ แล้วก็ร้องไห้ มิน พีชญา เอาอยู่กับฉากนี้ สั่งน้ำตาให้ไหลได้สบายมาก

เช่นเดียวกับสาวคนนี้ "หฤทัย" ทับทิม อัญรินทร์ ความลับบางอย่างแตกโพละแล้วเหมือนกัน เรื่องนี้ทำเอา "เจ้าชายมาคี" ไม่พอใจสักเท่าไหร่ เรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นถูกจับไปขังคุกเลย เรื่องนี้ร้อนมาถึงองครักษ์คามินสุดหล่อของเรา ต้องเข้ามาจัดการอีกแล้ว มารอดูกัน ทางออกของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า คืนนี้ 20.30 น.

ดูละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า ย้อนหลัง ได้ที่ : ล่ารักสุดขอบฟ้า