7HDร้อนออนไลน์

รวบ! ลูกทรพีแทงอกพ่อ จมกองเลือดดับคาบ้าน

จากกรณีที่เมื่อวันที่ ( 17 ต.ค. 64) พ.ต.ท.อนุรักษ์ รามสูตร สว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้าน ย่านรามคำแหง แขวงและเขตสะพานสูง กรุงเทพฯ  หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ บริเวณประตูทางเข้าบ้านพบศพชาย 1 คน ทราบชื่อนายสมบูรณ์ อายุประมาณ 66 ปี มีบาดแผลถูกมีดแทงที่หน้าอก และตามร่างกายหลายแห่ง 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือ จึงวิ่งมาดูก็พบว่าชายดังกล่าวนอนเสียชีวิตอยู่ตรงประตูภายในบ้าน โดยผู้เสียชีวิตแต่งงานมีภรรยา แต่เลิกราไปแล้ว มีลูกชาย 2 คน ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นตัวแทนซื้อขายหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น จึงออกจากงานมา ปกติพักอาศัยอยู่ที่บ้านตามลำพัง กระทั่ง มาถูกแทงเสียชีวิต

ด้าน นางศรีไว สายนาค อายุ 57 ปี กรรมการหมู่บ้าน เล่าว่า ตนได้รับแจ้งจากคนในหมู่บ้านที่อยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทะเลาะกัน และเสียงตะโกน "อย่าฆ่าๆ" ด้วยความกลัวไม่กล้ามาดูจึงแจ้งตน ตนก็เรียก รปภ.ให้มาช่วยตรวจสอบ เมื่อมาถึงเสียงก็เงียบไปแล้ว แต่พบรอยเท้าเปื้อนเลือดลักษณะเดินออกมาจากบ้าน จึงแจ้งตำรวจ

ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุพบว่าเมื่อเวลาประมาณ 15.54 น.วันนี้ ได้มีชาย 1 คน ผิวเหลือง ผมรองทรงสั้น สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าหนัง ตอนนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร เดินออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุ แล้วทำของตก ก่อนจะหยิบของแล้วรีบออกไป โดยมีท่าทีลุกลนต้องสงสัย คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นผู้ที่ใกล้ชิดและคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี.

ล่าสุดวันนี้ (18 ต.ค. 64) พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒิ ผกก.สน.บางชัน เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถขับตัวผู้ต้องหาได้แล้ว ซึ่งผู้ กระทำความผิดไม่ใช่ใครอื่นไกลคือฝีมือลูกแท้ๆ

ส่วนรายละเอียดการจับกุมจะทำการแถลงข่าวในเวลา 11.00 น. ต่อไป