7HDร้อนออนไลน์

ผวา! ตีนแมวงัดบ้านใช้หมอนปิดกล้องวงจรปิด รื้อค้นห้องนอนขณะยังหลับบนเตียง ได้เงินไปกว่าหมื่นบาท

(18 ต.ค.64) ที่ สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี อาชีพเปิดบูธขายทัวร์ใน ต.อ่างนาง อ.เมืองกระบี่ นำคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านของเธอในพื้นที่ หมู่ 3 บ้านคลองแห้ง อ.เมืองกระบี่ เข้าแจ้งความหลังมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี แอบงัดเข้าไปในบ้านของเธอเมื่อเวลา 02.00 น. วันเดียวกัน โดยคนร้ายนุ่งกางเกงขาสั่น สวมรองเท้าแตะ ใช้เสื้อยืดคอกลมคลุมศีรษะงัดประตูบ้านเข้าไป ก่อนจะเข้าไปในครัว โดยชะโงกหน้ามามองก่อน เมื่อเห็นว่ามีกล้องวงจรปิด คนร้ายก็ย้อนกลับไปยังห้องโถงของบ้าน แล้วหยิบเอาหมอนอิงจากโซฟาในห้องนั่งเล่น ใช้บังใบหน้า เดินเข้าหากล้องวงจรปิดที่ตั้งอยู่บนตู้ใส่ของ แล้วใช้หมอนตั้งบังกลองเอาไว้ จากนั้นเดินไปรื้อค้นหาของมีค่าในบ้าน ได้เงินสดที่เจ้าของบ้านใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายจำนวน 12,000 บาท หนีหายไป

น.ส.แก้ว เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อตี 2 ที่ผ่านมา ขณะเธอกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียว โดยคนร้ายงัดลูกบิดประตูหน้าบ้าน แล้วเขย่าประตูจนกลอนที่ล็อกหลุด เปิดประตูเข้ามาก่อนจะใช้มือดันมุ้งลวดจากประตูเหล็กดัดที่ปิดอยู่อีกชั้น แล้วล้วงมือมาปลดกลอนออกอย่างง่ายดาย เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วก็เข้าไปแอบดูที่ประตูห้องครัว คนร้ายเห็นไฟจากกล้องวงจรปิดจึงรู้ว่ามีกล้อง จึงเดินกลับมาหยิบหมอนจากโซฟาใช้บังหน้า และเดินไปวางบังไว้หน้ากล้อง ที่น่าตกใจกว่านั้น หลังปิดกล้องแล้ว คนร้ายเดินเข้าไปในห้องนอนติดกับห้องครัว ซึ่งเธอนอนหลับอยู่ คนร้ายไปเปิดตู้เสื้อผ้า ค้นหาของแต่ไม่เจอ และเดินมาถอดปลั๊กไฟที่เสียบชาร์จโทรศัพท์ใกล้หัวเตียง เพราะคงคิดว่าเป็นปลั๊กกล้อง แต่ไม่ได้ขโมยโทรศัพท์ กับไอแพดของเธอไป แต่ระหว่างปฏิบัติการ เธอก็นอนหลับอยู่บนเตียงตลอด ถือว่าโชคดีที่ไม่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เพราะหากตื่นขึ้นมา แล้วโวยวายอาจถูกทำร้ายได้ คนร้ายค้นหาในห้องไม่นาน ก็ออกไปรื้อค้นกระเป๋าสะพายในห้องโถงแล้วเอาเงินสด 12,000 บาทไป จนรุ่งเช้า ตนตื่นมาก็พบหมอนไปตั้งบังกล้องอยู่ จึงสงสัยเลยตรวจสอบทรัพย์สินในบ้าน และเปิดกล้องออกดู ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก

ด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง หลังรับแจ้งเหตุ ก็นำภาพกล้องไปตรวจสอบ พบคนร้าย มีรูปร่างคล้ายๆ กับชาวต่างชาติ มีผิวค่อนข้างขาว มีรอยสักบริเวณต้นแขนขวา กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดึ ก่อนจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก