7HDร้อนออนไลน์

สาวโรงงานถูกฆ่าปาดคอหมกห้องนอน คาดฝีมือสาวประเภทสองเพื่อนสนิท

วันนี้ (18 ต.ค. 64) พ.ต.ท.สมอาจ หมั่นอุตส่าห์ สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย ได้รับแจ้งมีหญิงเสียชีวิตภายในห้องเช่า ชื่อตึกส้ม ปลูกติดกันจำนวน 70 ห้อง สูง 3 ชั้น เลขที่ 44/ 28 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นชั้น 1 ภายในห้องพบศพ น.ส.ดรุณี แก้วกระบิน อายุ 35 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยมีผ้าห่มคลุมร่างไว้ สภาพศพถูกมีดปาดบริเวณลำคอด้านขวาเป็นแผลลึก จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถาม นางสมจิตร แก้วกระบิน แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกสาวของตนมีลูกผู้หญิง 1 คน ชื่อน้องแพนว อายุ 17 ปี โดยมาอาศัยอยู่กับตนช่วงปิดเทอม ลูกสาวตนจึงพักอาศัยอยู่ที่ตึกดังกล่าวเพียงคนเดียว และส่งเงินมาให้เพื่อเป็นค่าดูแลน้องแพรว วันที่เกิดเหตุเพื่อนลูกสาวโทรมาหาน้องแพรว แจ้งว่าแม่เป็นอะไรไม่รู้มีเลือดออกเลอะที่นอน น้องแพรวจึงเข้ามาบอกตน ตนจึงรีบมาในที่เกิดเหตุ ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก เพราะปกติลูกสาวจะมาหาตนที่บ้านทุกสัปดาห์ แต่สัปดาห์นี้ลูกไม่มา และมาทราบว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นกับลูก ซึ่งเพื่อนลูกสาวบอกกับตนว่า คนที่ฆ่าน้องน่าจะเป็นเพื่อนสนิทที่เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งจากที่ดูจากกล้องวงจรปิด เพื่อนลูกสาวคนนี้เคยเข้ามาหาตนที่บ้านและเคยเห็นหน้า แต่เขาก็ดูเหมือนไม่ใช่คนโหดร้ายอะไร ลักษณะรูปร่างเหมือนผู้หญิง มีหน้าอกและตัวสูงมาก

ด้าน น.ส.ชมพู่ สอดพวง อายุ 36 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันนี้ตนเข้ามาเจอศพเพื่อนประมาณ 11.00 น. ซึ่งตอนแรกเคาะประตูแล้วเพื่อนไม่ตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปพบว่าเพื่อนนอนจมกองเลือดอยู่ ลักษณะนอนคว่ำและมีผ้าห่มคลุมอยู่ ซึ่งเห็นว่าตัวเริ่มเหลืองแล้ว จึงเรียกให้คนเข้ามาดู ซึ่งตนสนิทกันมาก ลูกสาวของผู้เสียชีวิตเขาโทรติดต่อไม่ได้ จึงวานให้ตนมาดูแทน และตนก็ขอเบอร์เพื่อนจากลูกสาวเขา เพราะปกติติดต่อกันทางเฟซบุ๊กอย่างเดียว ทำได้เพียงวิ่งขอให้คนมาช่วย โดยเมื่อคืนมีฝนตกหนักคนข้างห้องอาจจะไม่ได้ยิน และเพื่อนตนที่เสียชีวิตมีเพื่อนเป็นสาวประเภทสอง โดยทราบมาจากเพื่อนอีกคน เพราะเขาสนิทกันมาก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้นำมีดไปล้างที่อ่างล้างมือภายในห้องน้ำ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้มือจิกผมผู้เสียชีวิตยกขึ้นก่อนจะใช้มีดปาดที่บริเวณลำคอจนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 16 ต.ค. 64 เวลา 22.15 น. จับภาพผู้ต้องสงสัยสวมเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวใส่รองเท้าผ้าใบเดินเข้ามาภายในหอพัก จากนั้นวันที่ 17 เวลา 03.38 น. คนร้ายได้ขับรถออกมาจากหอพัก โดยขับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป