7HDร้อนออนไลน์

ชายหัวร้อนทวงหนี้โหด บุกจิกหัวตบลูกหนี้หญิงในร้านกาแฟ

วันนี้ (18 ต.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านขายกาแฟแห่งหนึ่ง ริมถนนพหลโยธิน ต.นายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี บันทึกพฤติกรรม ชาย อายุประมาณ 40 ปี  ขณะเดินเข้ามาสั่งกาแฟกับเพื่อน อีก 2 คน 

โดยจากคลิปดังกล่าว พบว่า มีการ ใช้กำลังยื้อยุดฉุดกระชากบริเวณหลังเคาน์เตอร์ของร้าน ก่อนจะมีลักษณะใช้มือตบไปที่ศีรษะ และใบหน้าหญิง อายุประมาณ 37 ปี ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ฝน (นามสมมุติ) ซึ่งหญิงคนดังกล่าวไม่ได้ต่อสู้ขัดขืน

จากการสอบถาม น.ส.ฝน บอกว่า ชายที่อยู่ในคลิปกล้องวงจรปิด คือ เจ้าหนี้ และยังเป็น สท.บ้านหมอ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะนั้นตนเองกำลังทำอาหารอยู่ในครัว    ด้านหลัง จู่ๆชายดังกล่าวก็เดินเข้ามาทวงเงินที่ตนเองยืมไป จึงเดินออกมา พร้อมกับบอกชายคนดังกล่าวว่า ขอผ่อนชำระเดือนละ 2 พันบาท ก่อนที่เขาจะโวยวายเสียงดังลั่น ตนรู้สึกอาย และพยายามหลบออกจากร้านไปตั้งหลัก เพราะร้านกาแฟไม่ใช่ของตน ตนเป็นเพียงลูกจ้าง เป็นแม่ครัวของทางร้าน

ระหว่างหยิบกุญแจรถกับกระเป๋าเตรียมจะเดินออกจากร้าน เขาก็เข้ามาทำร้ายตบไปสองครั้ง เมื่อกำลังจะเดินหนีก็ถูกใช้มือจิกหัวกระชากมาตบอีกตามคลิปที่ปรากฏ โดยเงินที่กู้ยืมมาตนก็ไม่ทราบยอดที่แน่ชัด กู้ดอกเบี้ยร้อยละ 10 บาท เอามาหลายครั้ง หลักหมื่นบ้าง หลักพันบ้าง ตนก็ผ่อนชำระมาตลอด ไม่เคยคิดโกง โดยครั้งนี้เขาบอกว่า ยอด 295,000 บาท ซึ่งน่าจะเป็นยอดรวมดอกเบี้ยทั้งหมด เพราะตนยืมมายอดไม่น่าจะถึงขนาดนี้ ซึ่งก็ตั้งใจจ่ายตามยอดที่แจ้ง แต่ขอผ่อนชำระเป็นรายเดือน เนื่องจากเป็นช่วงโควิด รายได้น้อย

น.ส.ฝน กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.พระพุทธบาท ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งมีรอยบวมช้ำที่แขนด้านขวา และหัวไหล่ด้านซ้าย ตอนนี้ยังรู้สึกหวาดผวา เนื่องจากตนเองทำงานอยู่ร้านกาแฟ ที่ อ.พระพุทธบาท แต่ต้องเดินทางกลับบ้านด้วยรถจักรยานยนต์ ที่ อ.บ้านหมอ ทุกวัน อีกทั้งคู่กรณีมีอิทธิพล ในพื้นที่ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย โดยทางตำรวจแจ้งว่าจะเรียกชายคู่กรณีดังกล่าว มาสอบสวนสาเหตุ ที่แท้จริงต่อไป แต่ชายดังกล่าวยังส่งข้อความมาทวงเงิน โดยบอกว่าภายในสิ้นเดือนนี้ต้องจ่ายให้ครบทุกบาททุกสตางค์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง