สนามข่าว 7 สี

หญิงอายุ 35 ปี ถูกคนร้ายปาดคอเสียชีวิตในห้องพัก จ.นนทบุรี

หญิงอายุ 35 ปี ถูกคนร้ายปาดคอเสียชีวิตในห้องพัก จากหลักฐานคาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นสาวประเภทสอง ที่เป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงเสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 ภายในห้องพบศพ นางสาวดรุณี แก้วกระบิน อายุ 35 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยมีผ้าห่มคลุมร่างไว้ สภาพศพถูกมีดปาดบริเวณลำคอเป็นแผลลึก จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้

นางสมจิตร แก้วกระบิน แม่ผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุเพื่อนของลูกสาวโทรศัพท์มาแจ้งว่า ลูกสาวเป็นอะไรไม่รู้ มีเลือดเต็มที่นอน เธอจึงรีบมาหาลูกสาวในที่เกิดเหตุ และพบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นางสาวชมพู่ สอดพวง อายุ 36 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตที่เข้ามาพบศพ เล่าว่า ลูกสาวของผู้เสียชีวิต แจ้งว่าโทรศัพท์มาหาแม่ แต่แม่ไม่รับโทรศัพท์ จึงขอให้มาดูที่ห้องพัก พอมาเคาะประตูแล้วผู้เสียชีวิตไม่ตอบ จึงเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่าเพื่อนนอนจมกองเลือดอยู่ ลักษณะนอนคว่ำและมีผ้าห่มคลุมอยู่ ซึ่งเห็นว่าตัวเริ่มเหลืองแล้ว จึงเรียกให้คนเข้ามาช่วยดู

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 16 ตุลาคม ก่อนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 22.00 น. พบภาพผู้ต้องสงสัยเป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตที่เป็นสาวประเภทสอง เดินเข้ามาภายในหอพัก และเวลาประมาณ 03.30 น.ของวันที่ 17 ตุลาคม ผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวได้ขี่รถจักยานยนต์ของผู้เสียชีวิตออกจากหอพักไป เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าหลังก่อเหตุ คนร้ายได้นำมีดไปล้างที่อ่างล้างมือภายในห้องน้ำ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้มือจิกผมผู้เสียชีวิต ก่อนจะใช้มีดปาดที่บริเวณลำคอจนเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจพบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มอีกจุด บันทึกภาพขณะที่พบผู้ต้องสงสัย ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ใช่คันเดียวกับของผู้ตาย ไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง กับเพื่อนชาย ตำรวจจึงแกะรอยและตามไปจับกุมตัวได้ที่จังหวัดลพบุรี ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนเพื่อนชายอีกคนได้กันตัวไว้เป็นพยาน โดยวันนี้ (19 ต.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จะมีการแถลงรายละเอียดของคดี