ประเด็นเด็ด 7 สี

สาวประเภทสองฆาตกรรมโหดคนสนิท เพื่อผู้ชาย [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ไปตามคดีฆาตกรรมโหดในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี สาวประเภทสองใช้มีดปาดคอคนสนิท ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อน ส่วนสาเหตุอ้างต้องการทรัพย์สินของผู้ตายไปหาเพื่อนชายคนสนิท ไปติดตามเรื่องนี้กับคุณรัตนกรณ์ โต๊ะหมัด

เวลา 22.15 น. ของวันที่ 17 ตุลาคม กล้องจรปิดจับภาพนายอมรเทพ หรือ น็อต อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ขณะเข้าไปในห้องพักแห่งหนึ่ง อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ทำทีไปขอพักกับนางสาวดรุณี หรือเล็ก อายุ 35 ปี คนสนิท ก่อนอาศัยจังหวะที่นางสาวดรุณีหลับ ใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจากก่อเหตุนายอมรเทพ ได้ชิงทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พระเลี่ยมทอง แหวนทองคำหนักครึ่งสลึง และโทรศัพท์มือถือ รถจักรยานยนต์ มูลค่าเกือบ 200,000 บาท

โดยใช้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต หลบหนีไปยังบ้านแฟนหนุ่มที่จังหวัดลพบุรี กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวนนายน็อต เปิดปากยอมรับผิด ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต สาเหตุที่ลงมือฆ่าคนสนิทเพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงิน และไม่เคยมีปัญหากันแต่อย่างใด

มือปริดชีวิตคนสนิทอ้างทำไปเพราะต้องการเงิน แต่แม่ผู้ตายไม่เชื่อ ถ้าต้องการเงินก็เอาแต่เงินไป จะมาฆ่าลูกแม่เพื่ออะไร ทั้งที่สนิทกัน

ส่วนการทำแผนต้องยกเลิก เป็นการจำลองเหตุการณ์ที่ สภ.ไทรน้อย เกรงผู้ต้องหาจะไม่ได้รับความปลอดภัย เพราะญาติของผู้เสียชีวิตอยู่ในช่วงโกรธแค้นพฤติกรรมของผู้ต้องหา

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จากการสอบประวัติของผู้ต้องหาพบว่าเคยก่อเหตุประทุษร้ายเกี่ยวกับทรัพย์มาแล้วหลายคดีและและถูกศาลตัดสินจำคุก 4 ปี ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ยังมีความเกี่ยวข้องเป็นคนเดินยาเสพติด ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการขยายผลว่าเป็นขบวนการใด

ข่าวอื่นในหมวด