สนามข่าว 7 สี

จับแล้ว สาวประเภทสองฆ่าปาดคอชิงทรัพย์เพื่อนตัวเอง จ.นนทบุรี

หลังสนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าว หญิงอายุ 35 ปี ถูกฆ่าปาดคอจนเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่งที่จังหวัดนนทบุรี ล่าสุด สามารถจับกุมตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตนั่นเอง

ความคืบหน้ากรณี นางสาวดรุณี แก้วกระบิน อายุ 35 ปี ถูกปาดคอจนเสียชีวิตในหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี และภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นผู้ต้องสงสัย คือ สาวประเภทสองคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต แล้วหลบหนีไปพร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต

ต่อมาตำรวจได้เฝ้าติดตามจนพบว่า กล้องวงจรปิดในปั๊มแห่งหนึ่งที่จังหวัดลพบุรี จับภาพผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมัน ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมตัว นายอมรเทพ สว่างดาว อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ผู้ที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอ นางสาวดรุณี โดยผู้ต้องหาสารภาพว่า คืนเกิดเหตุมาหาผู้เสียชีวิต และพักอยู่ที่ห้อง พอถึงช่วงกลางดึกตนเองลุกมาเข้าห้องน้ำ เห็นผู้เสียชีวิตนอนหลับสนิท โดยใส่สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท แหวนทองน้ำหนัก 1 สลึง จึงเกิดความโลภ ใช้มีดพกที่พกติดตัวประจำเชือดคอเพื่อนสนิทจนเสียชีวิตบนที่นอน ก่อนจะขโมยทรัพย์สิน พร้อมรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้

พลตำรวจโท จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยแรงจูงใจในการก่อเหตุ ผู้ต้องหาระบุว่าได้ไปติดพันผู้ชาย จึงต้องการได้ทรัพย์สิน ส่วนรถจักรยานยนต์อยากได้เพื่อจะนำไปใช้ขี่ไปหาผู้ชายที่ตนเองติดพันอยู่

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนจะมีการนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนฯ หรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการพิจารณา

ด้าน แม่ผู้เสียชีวิต เปิดใจทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่คาดคิดว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นเพื่อนสนิทของลูกสาว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะขอไม่อโหสิกรรมให้เด็ดขาด

ข่าวอื่นในหมวด