ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่ามือปืนยิงนักธุรกิจขายฝากที่ดิน จ.สระบุรี

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจสระบุรี เร่งล่ามือปืนยิงนักธุรกิจขายฝากที่ดินมุ่งปมขัดแย้ง 3 ประเด็น เรื่องส่วนตัว ชู้สาว และธุรกิจขายฝากที่ดินที่ทำอยู่

เหตุการณ์กระหน่ำยิงอุกอาจในครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนพิชัยรณรงค์สงคราม ซอย 19 ตำบลปากเพรียว พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดสระบุรี เมื่อช่วงค่ำวานนี้เป็นเหตุทำให้นายสมเพ็ญ ปุณณรัตนกุล อายุ 58 ปี เสียชีวิต ขณะกำลังเดินออกกำลังกายบริเวณหน้าบ้านพัก

โดยตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนมากถึง 14 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสอบปากคำคนในครอบครัวและผู้ที่เห็นเหตุการณ์

ทราบว่า นายสมเพ็ญ เป็นนักธุรกิจขายฝากที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ โดยทุกวันหลังจากกินอาหารมื้อเย็น จะชอบออกมาเดินออกกำลังกายภายในชุมชน จึงอาจทำให้คนร้ายฉวยโอกาสช่วงจังหวะนี้ลงมือสังหารดังกล่าว

ล่าสุด ได้สอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและใกล้เคียง และเรียกบุคคลใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตมาสอบถาม จนกระทั่งทราบว่า ช่วงก่อนหน้านี้นายสมเพ็ญได้พูดคุยธุรกิจกับบุคคลหนึ่ง ก่อนที่จะมาถูกยิงเสียชีวิต

ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งสืบสวนแกะรอยหาตัวบุคคลต้องสงสัยว่า ใครมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ โดยมุ่งปมสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ ขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ ความขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องชู้สาว