ข่าวละคร รายการบันเทิง

GOODTIME 88.5 ชวนร่วมสนุก ลุ้นรางวัลสำหรับวิถีใหม่ห่างไกลโควิด-19

GOODTIME RADIO 88.5 คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “GOODTIME THE NEW NORMAL LIFE วิถีชีวิตใหม่ห่างไกล COVID-19Goodtime Radio 88.5 ห่วงใยคุณเสมอทุกเวลา และอยากให้ทุกคนปลอดภัยห่างไกลจาก COVID-19 พร้อมมอบของขวัญจากใจแทนความห่วงใยให้คุณผู้ฟัง กับ Goodtime New Normal Gift Set ของใช้ส่วนตัวพกพาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal ได้แก่ กล่องข้าว Goodtime Lunch Box, ปิ่นโตเก็บอุณหภูมิ Goodtime, แก้วน้ำพร้อมกระเป๋า Happy และ ผ้าห่มพกพานาโน Happy

คุณผู้ฟังสามารถร่วมกิจกรรมช่วง GOODTIME MUSIC REQUEST SPECIAL ได้ทุกวัน ทุกชั่วโมง ทุกช่วงดีเจ โดย “ขอ 1 เพลงฮิตที่ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย” พร้อมบอก “เหตุผลสั้น ๆ ที่โดนใจ” เหตุผลที่โดนใจจะได้รับของรางวัลไปเลย ลงทะเบียนร่วมสนุกได้ทาง Facebook Fanpage : Goodtime Radio หรือที่เบอร์ 02-760-5755 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้

ที่ GOODTIME RADIO…MAXIMUM HITS MUSIC STATION รวมเพลงฮิต เพลงดัง ฟังเพราะ ตลอดวัน คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด พร้อมเหล่าดีเจ Goodtime ที่อยู่เป็นเพื่อนคุณผู้ฟังทุกวันทุกช่วงเวลา

ติดตามฟัง GOODTIME RADIO ได้ทางวิทยุ ออกอากาศพร้อมกัน 4 สถานี กรุงเทพฯ ที่ FM 88.5 / เชียงใหม่ ที่ FM 88 / สงขลา ที่ FM 94.5 และ อุบลราชธานี ที่ FM 104  ฟัง Online ได้พร้อมกันทั่วโลกที่ www.goodtimeradio.fm หรือ Application : Goodtime Radio และติดตามกันได้ที่ FACEBOOK : Goodtime Radio