7HDร้อนออนไลน์

คุมตัว พ่อเลี้ยงโหด นอนคุก! อ้าง เพราะเด็กเกเร

วันนี้ (21 ต.ค. 64) พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ผบช.ภ.1 พร้อมกับ พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี และ พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.หนองแค เผยว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ากระทำทารุณต่อเด็กจริง โดยสาเหตุที่ทำผู้ต้องหาอ้างว่า “เด็กเกเร” จึงก่อเหตุขึ้น และเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กมาแล้วจำนวนหลายครั้ง

โดยวันที่เกิดเหตุ 19 ต.ค. 64 เวลาประมาณ 20.00 น. ผู้ต้องหาได้ทำการทรมานเด็กชายวัย 8 ขวบ โดยใช้เท้าเตะ ใช้สายไฟตี และรัดคอโยงกับข้างฝาบ้าน แล้วปล่อยทิ้งร่างลงมาแล้วปัสสาวะใส่ขวดน้ำอัดลมขนาดใหญ่บังคับให้เด็กผู้เสียชีวิต ดื่มน้ำปัสสาวะของตนเองให้หมด อีกทั้งบังคับให้เด็ก ยืนกลางห้องห้ามนอน

หลังจากนั้นเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันเดียวกัน ผู้ต้องหาตื่นขึ้นมาพบว่าเด็กชายคนดังกล่าวหลับ จึงใช้เท้าเตะบริเวณลำตัวอย่างแรงจนเด็กชายล้มลง จากนั้นผู้ต้องหาก็ได้จับตัวเด็กชายคนดังกล่าวลุกขึ้นบังคับให้ยืนต่อไม่ให้หลับ

จนกระทั่งเวลาต่อมาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 20 ตุลาคม ผู้ต้องหาเห็นเด็กยืนหลับจึงใช้เท้ากระทืบอย่างแรง และใช้สายไฟตีซ้ำจนเด็กชายปัสสาวะแตก ก่อนผู้ต้องหาจะอุ้มเด็กชายเอกเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อเอาน้ำราดหวังให้ฟื้น เมื่อมีฟื้นจึงอุ้มเด็กชายเอไปหานางยุวดีฯ มารดาของเด็กชาย ซึ่งนอนอยู่ในห้อง พอเห็นว่าเด็กชายแน่นิ่งไป ก็ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองแค จนเด็กเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไปโดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกูปปี้ไอสีขาว ก่อนเจ้าหน้าที่จึงสามารถจับกุมได้ที่ ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตามที่เสนอข่าวไป

หลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้น ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวิรัชฯ ขึ้นรถคุมขังเพื่อไปฝากขังที่เรือนจำฯ โดยสีหน้าของนายวิรัช ค่อนข้างเครียดแต่ไม่มีการเปิดเผยให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ตำรวจ และแจ้งข้อกล่าวหากับนายวิรัตน์ทั้งหมด 3 ข้อกล่าวหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหด , ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น , หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขังนั้นถึงแก่ความตายกระทำการอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก .ตาม พ.ร.บ. คุ้มครองเด็กพ.ศ. 2546