เช้านี้ที่หมอชิต

ขยายเวลารับนักท่องเที่ยว ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็ม เที่ยวสวนนงนุชฟรี

เช้านี้ที่หมอชิต - สวนนงนุชพัทยา แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เปิดรับนักท่องเที่ยว พร้อมสนับสนุน Pattaya Moves on ด้วยความพร้อม 360 องศา 

โดยหลังจากเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประกาศเตรียมความพร้อมด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะการคลายล็อกหลังโควิด-19 ระบาด และมีการบริหารจัดสรรการกระจายวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชน ควบคู่กับการพิจารณาวางแผนหาแนวทางกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยการจัดทำโครงการ Pattaya Moves on ด้วยการกำหนดจัดกิจกรรมสร้างสีสันเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ภายใต้มาตรการควบคุมโรคติดต่อของ ศบค.

ขณะที่ สวนนงนุชพัทยา แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ได้ตอบสนองตามนโยบายของภาครัฐ และดำเนินการตามโครงการ Pattaya Moves on เรื่องมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยได้รับมาตรฐาน SHA Plus ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความพร้อมของผู้ประกอบการ เพื่อนำร่องแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย และเข้าชมสวนนงนุชพัทยา

โดยกิจกรรมดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศออกเดินทางพร้อมรับการเปิดประเทศ ไปพร้อมกับการที่เมืองพัทยา โดยเริ่มโครงการ Pattaya Moves on  ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ สวนนงนุชพัทยา จึงขยายระยะเวลาโพรโมชันฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็ม เที่ยวชมสวนนงนุชพัทยาได้ฟรี จากเดิมถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ก็ขยายถึง 15 พฤศจิกายนนี้