7HDร้อนออนไลน์

สาวปั๊มผวา! โรคจิตตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ ก่อนส่งภาพแบล็กเมล์รีดเงินแลกลบคลิป

23 ต.ค. 64 น.ส.แอร์ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี  สาวพนักงานปั้มแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย พร้อมพี่สาว ได้นำหลักฐานภาพที่ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ และแช็ตการสนทนา เข้าแจ้งความที่ สภ.ละหานทราย  ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวผู้ไม่หวังดี หลังจากถูกตั้งกล้องวิดีโอแอบถ่ายขณะเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่รู้ตัว แล้วมีการแคปภาพส่งมาให้เพื่อหวังแบล็กเมล์เอาเงินแลกกับการลบคลิปที่แอบถ่าย

โดย น.ส.แอร์ ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ลัทธพล ซึ่งเป็นผู้ชาย ก็ไม่รู้ว่าเป็นใครได้ทักมาหาตน บอกว่าให้ตนติดต่อไปที่ไลน์กับอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นใครอีกเหมือนกัน ตนจึงไม่ได้สนใจหรือทักแช็ตไปตามที่ชายปริศนาเจ้าของเฟซบุ๊กบอก  

กระทั่ง วันที่ 21 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา มีไลน์เด้งขึ้นมาในมือถือของตัวเอง  ซึ่งในไลน์เป็นรูปโพรไฟล์ของผู้หญิง ได้ส่งข้อความในไลน์มาหาตนว่า มีคลิปภาพที่ตนกำลังเข้าห้องน้ำ แล้วก็ส่งภาพมาให้ดูด้วย แถมถามว่าเป็นภาพของตนเองหรือไม่ พอตนเห็นภาพก็ตกใจ  เพราะไม่รู้ตัวว่าถูกแอบถ่ายด้วยซ้ำ แถมยังส่งภาพดังกล่าวไปให้เพื่อนที่ทำงานในปั้มดูด้วย ทั้งนี้ ผู้หญิงที่แช็ตไลน์มาหาตนเอง ยังส่งข้อความมาถามทำนองว่าอยากให้ช่วยหรือไม่ ตนก็ถามกลับไปว่าจะช่วยยังไง แต่ก็ไม่ตอบ ด้วยความโมโห ตนจึงบอกว่าจะแจ้งความกับคนที่แอบถ่ายคลิปตนเอง 

จากนั้นทั้งผู้ชาย และผู้หญิงที่ส่งข้อความมาหาตนก็เงียบหายไป ตนจึงนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษาพี่สาว เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย อีกทั้งเชื่อว่าคนที่แช็ตมาหาและส่งภาพมาให้ตน น่าจะมีเจตนาแบล็กเมล์เอาเงินเพื่อแลกกับการลบคลิป ทั้งกลัวว่าอาจจะมีการนำคลิปไปเผยแพร่ในโซเชียลทำให้อับอายเสียหายด้วย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ

น.ส.แอร์  ยังบอกอีกว่า จากที่ดูมุมกล้องแล้วคนร้ายน่าจะแอบวางไว้บนถังขยะในห้องน้ำหญิง ห้องที่ 2 ที่ตนเข้าไปทำธุระส่วนตัว แต่จำไม่ได้ว่าในภาพเป็นวันไหน เพราะในปั๊มก็ไม่มีกล้องวงจรปิด จึงไม่เห็นภาพคนเข้า-ออกด้วยว่าเป็นใคร จากเหตุการณ์ดังกล่าวก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนที่แอบถ่ายคลิปมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย  เพราะถือเป็นภัยต่อสังคมโดยเฉพาะผู้หญิง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับเรื่องไว้  พร้อมจะได้ตรวจสอบข้อมูลก่อนจะเรียกตัวบุคคลที่เกี่ยวข้อง หรือแอบถ่ายคลิปมาสอบสวน  ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวอื่นในหมวด