7HDร้อนออนไลน์

ยาย 80 เข็นจักรยานข้ามถนน ทำรถ ตร. ต้องเบรกกะทันหัน เสียหลักชน 3 คัน

จากกรณีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคุณยายอายุประมาณ 80 ปี ยืนอยู่บริเวณเกาะกลางถนน กำลังเข็นรถจักรยานเพื่อจะข้ามถนนมาอีกฝั่ง แต่ปรากฏว่ามีรถยนต์สีขาววิ่งมาบริเวณ เลนกลาง แล้วทำการชะรอความเร็ว จากนั้นก็มีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งมาเลนขวาจังหวะนั้นเองคุณยายก็เข็นรถจักรยานลงมาจากฟุตพาทพอดีโดยมีล้อหน้ายื่นมาที่ถนนทำให้รถเจ้าหน้าที่ตำรวจหักหลบไปชนท้ายรถคันสีขาวทำให้รถสะบัดท้ายไปกระแทกกับด้านหน้ารถจักยานของคุณยาย ก่อนด้านหน้ารถไปชนกับรถเก๋งสีดำที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความความเสียหาย โชคดีคุณยายปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ
 
ล่าสุดวันนี้ (25 ต.ค.64) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.ไทรน้อย  อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามถึงกรณีที่เกิดขึ้นกับทาง พ.ต.ท.ภัทราวุธ  บุญยะพัน รอง ผกก.ป.สภ.ไทรน้อย กล่าวชี้แจงว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 06.00 น. ร้อยเวร 20 งานป้องกันและปราบปรามได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุป้ายหาเสียงของผู้สมัคร อบต. ได้รับความเสียหาย จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่บริเวณถนน บางกรวย - ไทรน้อย

พอมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านเอเชีย ก็พบคุณยายท่านหนึ่งเข็นจักรยานยืนอยู่เกาะกลางถนนแล้วเดินมาตัดหน้ารถทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งรถเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่เลนขวาสุด จึงเหยียบเบรกกะทันหันแล้วหักหลบหนีคุณยาย ทำให้ท้ายรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจปัดไปถูกรถจักรยานของคุณยายได้รับความเสียหาย แล้วหมุนไปชนรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน 3 คันได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน

ส่วนเรื่องคดีความทางรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจมีประกันอยู่แล้ว  ทางประกันจะรับผิดชอบเรื่องค่าความเสียหายของรถคู่กรณีทั้งหมด ในกรณีนี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรบาดเจ็บเล็กน้อยมีแผลฟกช้ำตามตัว และพลขับก็ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือทั้งสองข้าง

ส่วนทางด้านคุณยายเบื้องต้นทราบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บเพราะรถได้เฉี่ยวชนกับจักรายานถ้าหากว่าบาดเจ็บก็อาจจะเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้ ขอชี้แจงกรณีที่มีชาวโซเชียลมาแสดงความคิดเห็นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถเร็ว ตนได้สอบถามพลขับก็ทราบว่าขับด้วยความเร็ว 80-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่เนื่องด้วยจากได้รับแจ้งเหตุจึงเปิดไซเรนแล้วก็วิ่งเลนขวามาพบคุณยายข้ามถนนตัดหน้ารถด้วยระยะประชั้นชิดไม่ถึง 20 เมตร ทำให้หักหลบและเบรกกะทันหันตามในคลิปดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง