เจาะประเด็นข่าว 7HD

พบศพหญิงอายุ 65 ปี เสียชีวิตในคลองหน้าบ้าน จ.สมุทรปราการ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์โรงพยาบาลบางบ่อ เข้าตรวจสอบร่างของ นางสาวปราณี พูลสวัสดิ์ อายุ 65 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ในคลอง หน้าบ้านพักของตัวเอง ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ พบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

น้องชายผู้ตายให้การว่า พี่สาว มีอาชีพทำสวน และพักอยู่กับพี่ชาย 2 คน และน้องเขย ที่บ้านอยู่ติดกัน โดยช่วง 20.00 น. เมื่อคืนนี้ พี่สาวได้โทรศัพท์หาผู้ตายแต่ติดต่อไม่ได้ จึงได้ให้ตนเองออกตามหาจบพบว่าจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในน้ำ และมีเพื่อนบ้านพบว่าน้องเขยของผู้ตาย ซึ่งปกติมักเมาสุรา ได้วิ่งออกมาจากบ้านพักในช่วงเวลาประมาณ 18.00 น.

ซึ่งตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจจะหน้ามืดและตกลงไปในคลองจนจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งจะได้ติดตามตัวน้องเขยผู้ตายมาสอบปากคำ รวมทั้งส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

ส่วนอีกเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ และตำรวจ สภ.บางแก้ว เข้าตรวจสอบร่างของชายอายุ 45 ถึง 50 ปี ที่ผูกคอตายในป่าริมถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 แยกจากถนนเทพรัตน์ ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้นไม่พบเอกสารว่าผู้ตายเป็นใคร และคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ซึ่งตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตร รวมทั้งตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใครต่อไป