ล่าสุดวันนี้ (16 พ.ย. 64) นายสันติ บ้านด่าน อายุ 24 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นคนที่นอนขับขี่รถจักรยานยนต์ ตามที่ปรากฏในคลิป ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.วิเชียรบุรี อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ พร้อมรถจักรยานยนต์ของกลางที่ใช้ก่อเหตุ
อย่างไรก็ตาม นายสันติ ให้เหตุผลอ้างว่า ที่ทำไปเป็นเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อยากโชว์ จากนั้นได้ยกมือไหว้ขอโทษชาว จ.เพชรบูรณ์ ทุกคน ต่อการกระทำดังกล่าว และจะไม่ทำพฤติกรรมแบบเช่นนี้อีก เพราะเข็ดแล้ว
ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา “ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนของผู้อื่น และขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สิน เป็นการฝ่าฝืน พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 โทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 2,000-10,000 บาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ” ขณะเดียวกันได้ยึดรถจักรยานยนต์ของกลางไว้ ซึ่งจะทำการรวบรวมหลักฐาน ส่งฟ้องศาลต่อไป