รวบแล้ว ชายฆ่าทุบหัวตาวัย 67 ปี กลางวัดคีรีวงศ์

รวบแล้ว ชายฆ่าทุบหัวตาวัย 67 ปี กลางวัดคีรีวงศ์

View icon 437
วันที่ 21 พ.ย. 2564
7HDร้อนออนไลน์
แชร์
จากกรณี เกิดเหตุฆาตกรรม ทุบหัวชายวัย 67 ปีด้วยท่องฟืน โดยเหตุเกิดในบริเวณวัดคีรีวงศ์ หมู่ 10  ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ต่อมาทราบว่า ผู้ตายเป็นสัปเหร่อ และมักจะมาพักอาศัยอยู่ในวัดเป็นปะจำ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายสายัน  สุกใส อายุ 42 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 247 หมู่ 10 ต.กำโลน อ,ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช  ได้ที่ด้านหลังของวัด  หลังมีพลเมืองดีแจ้งและให้เบาะแสตำรวจว่า  นายสายันน่าจะเป็นผู้ก่อเหต เนื่องจากนายสายัน   ทำงานช่วยงานวัดและพักอาศัยอยู่ในวัดเช่นเดียวกัน  และค่อนข้างสนิทกับผู้ตาย

โดยขณะจับกุมนายสายันอยู่ในสภาพค่อนข้างเบลอ   เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ลานกา  และต่อมานายสายันได้สสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คน ได้นั่งพูดคุยกันเรื่องบุหรี่  เรื่องยาเส้น  และอ้างว่าผู้เสียชีวิตเอาไม้มาตีที่ขาของตนทำให้ตนโกรธ  จึงคว้าเอาไม้พายที่ใช้สำหรับกวนขนมกระทะใหญ่ ฟาดไปที่ศีรษะของผู้เสียชีวิต และรับว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

ทั้งนี้ การสอบสวนทราบว่า นายสายันมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด  ประเภทดมกาว  หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน  เพราะอยู่ในสภาพของคนเบลอยาเสพติด   เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย