7HDร้อนออนไลน์

ลูกค้าแห่อุดหนุนให้กำลังใจแม่ค้าสาวขายขนมโตเกียวเนยกรอบแน่นร้าน ใส่โนบราเป็นแฟชั่นเรียกลูกค้า หากินสุจริต

กลายเป็นกระแสโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับชุดแหวกอกขายขนมของ น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ สุดแซ่บวัย 23 ปี ที่ จ.เชียงใหม่

ล่าสุดปรากฏว่าบรรยากาศที่ในวันนี้ (24 พ.ย. 64) มีลูกค้าจำนวนมากพากันไปอุดหนุนจนแน่นร้าน ส่วนใหญ่ยังคงเป็นลูกค้าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่พากันไปอุดหนุนซื้อขนมพร้อมกับถ่ายภาพคู่กับน้องโอลีฟกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งคนที่แห่ไปกันจำนวนมากทำให้ถึงขั้นรถติดหน้าร้าน

นอกจากจะไปอุดหนุนและถ่ายรูปกับแม่ค้า ลูกค้าส่วนใหญ่ยังไปให้กำลังใจกับน้องโอลีฟหลังจากเริ่มมีกระแสที่มองว่าแต่งกายโป๊เกินงาม ไม่เหมาะสม อย่างเช่น คุณป้าคนหนึ่งที่เดินทางข้ามอำเภอมาจาก อ.สันทราย เพื่อมาอุดหนุนและให้กำลังใจ โดยบอกว่าชื่นชมความขยันน้องโอลีฟ ที่ทำมาหากินสุจริต ชอบผู้หญิงสวยแล้วทำมาหากิน ส่วนการแต่งตัวก็ไม่ถือว่าแปลกอะไร วันนี้ตั้งใจเดินทางมาอุดหนุนและให้กำลังใจน้องโอลีฟ

ด้านลูกค้าสาวอีกคนหนึ่งให้ความเห็นถึงชุดแหวกอกว่า ถ้ายุคก่อนหน้าอาจดูไม่ดี แต่ยุคนี้สมัยนี้ก็เป็นเรื่องของแฟชั่น วันนี้นอกจากมาอุดหนุนก็มาให้กำลังใจน้อง เพราะยุคโควิด-19 เศรษฐกิจไม่ดี คนค้าขายลำบาก น้องใส่ชุดแบบนี้ขายขนมก็รับได้ ถือว่าหากินสุจริต

น.ส.อรัญญา บอกว่า หลังจากกลายเป็นกระแสข่าว ก็มีกระแสตอบรับดีมาก ยอดขายพุ่งกระฉูดจนทำแทบไม่ทัน โดยเมื่อวานนี้ (23 พ.ย. 64) ขายได้กว่า 4,000 บาท จากปกติวันละหนึ่งพันกว่าบาท ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหนุ่มๆ ที่แวะมาซื้อและขอถ่ายรูปเยอะ แม้จะเหนื่อยแต่ก็ดีใจและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุน

สำหรับกระแสดรามาที่บางคนมองว่าไม่เหมาะสม ตนเองยังมองว่าเป็นแฟชั่น เรื่องนี้ลูกค้าแวะเวียนมาให้กำลังใจ ตนเองก็ไม่คิดมาก เพราะเหรียญมีสองด้าน เราทำอาชีพสุจริต พร้อมฝากบอกแฟนคลับว่าอาจมีบางวันที่เปลี่ยนชุด อาจเป็นชุดไทย ชุดพื้นเมือง ขอให้แวะมาให้กำลังใจกันเหมือนเดิม

น.ส.อรัญญา บอกด้วยว่า ดีใจกับกระแสตอบรับ ไม่คิดจะมีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ เมื่อคืนนี้มีหนุ่มๆ ขับขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าร้าน และชะลอรถหันมาดูจนรถล้ม ทำให้ตนเองตกใจมาก ตอนนี้มีกำลังใจมากที่จะทำมาค้าขายต่อไป

ทั้งนี้จากตัวแม่ค้าขายขนมโตเกียวเนยกรอบแล้ว เสื้อแหวกอกที่แม่ค้าใส่ยังได้รับความสนใจมากไม่แพ้กัน โดย น.ส.ทิพวรรณ พิริยะโภคัย อายุ 36 ปี หรือ น้องจุ๋ม เจ้าของร้านซิสเตอร์สไตล์ ซึ่งเป็นร้านที่น้องโอลิฟเปิดขายขนมอยู่หน้าร้าน บอกว่า หลังเกิดเป็นกระแสมีลูกค้าสาวๆพากันมาเลือกซื้อเสื้อแหวกอกกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่นำไปใส่ถ่ายภาพตามกระแสในโลกออนไลน์

น.ส.ทิพวรรณ บอกว่า อยากให้มองว่าเป็นแฟชั่น หรือเป็นคอนเทนต์มากกว่า เพราะชุดนี้คงไม่มีใครใส่เดินไปในที่สาธารณะ เสื้อแบบนี้ตอนแรกๆลูกค้าไม่มีใครซื้อ เพราะไม่มีใครกล้าใส่ แต่พอน้องโอลีฟใส่ ลูกค้าก็ตอบรับและมาเลือกซื้อกันมากขึ้น