สนามข่าว 7 สี

เผยภาพวัยรุ่นยกพวก เปิดฉากชกต่อยกัน กลางลานรับส่งอาหารทะเล จ.สมุทรสาคร

กล้องวงจรปิดเผยภาพกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมกระทืบกลุ่มคู่อริ โดยทั้ง 2 ฝ่ายก่อเหตุอย่างดุเดือด กลางลานรับส่งอาหารทะเลแห่งหนึ่งที่จังหวัดสมุทรสาคร

นี่เป็นคลิปภาพที่แชร์ในเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์ part 2" ต้องบอกว่าเหตุการณ์นี้ได้แบ่งออกเป็น 2 คู่วิวาท โดยคู่แรก ระหว่างชายสวมเสื้อสีเหลือง ที่ยืนอยู่บนท้ายรถกระบะ ได้เปิดฉากสาวหมัดชกต่อยชายสวมเสื้อสีดำ จนกระเด็นตกรถไปนอนกลิ้งอยู่ที่พื้น แล้วกระโดดตามลงมาไปชกต่อยชายสวมเสื้อสีดำ และประเคนเท้าถีบซ้ำอีกหลายครั้ง

หันไปดูอีกคู่วิวาทบนท้ายรถกระบะ สังเกตดี ๆ จะเห็นชายสวมเสื้อสีฟ้าอ่อน สวมหมวกกันน็อก และชายสวมเสื้อสีน้ำเงินช่วยกันสาวหมัดต่อย ชายสวมเสื้อสีเหลืองสะท้อนแสงแบบไม่ยั้ง โดยทั้ง 2 คู่วิวาทชกต่อยกันได้สักพักก็เกิดเหตุชุลมุนขึ้น เมื่อกลุ่มวัยรุ่นที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่ ได้วิ่งกรูเข้าไปรุมต่อยชายเสื้อดำที่ถูกชายเสื้อสีเหลืองทำร้ายในตอนต้นคลิป และวิ่งไปดึงตัวชายสวมเสื้อสีเหลืองสะท้อนแสง ที่อยู่ท้ายรถกระบะตกรถ ร่างฟาดพื้นหมดสติแน่นิ่งไปเลย โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัทขนส่งอาหารทะเลแห่งหนึ่งในตำบลท่าจีน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

และเมื่อวานนี้ (24 พ.ย.) ผู้เสียหายทั้ง 2 คน คือ ชายอายุ 47 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสาคร และชายอายุ 29 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทำร้าย โดยหนึ่งในผู้เสียหายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 19.30 น.ของวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พวกตนขับรถกระบะมากัน 2 คน มุ่งหน้าจะไปที่ตลาดขายอาหารทะเลแห่งหนึ่ง แต่ระหว่างทางได้พบวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง เดินแกว่งมืออยู่ข้างทาง จึงลดกระจกลงแล้วถามว่า "ให้อวัยวะเพศ พี่เหรอ" จากนั้นขับรถออกไป กระทั่งพอถึงที่จุดส่งของ ได้มีวัยรุ่น 5-6 คน ไม่ทราบเป็นใครขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน ตรงมาหา แล้วสาวหมัดชกต่อยทำร้ายพวกตนจนสะบักสะบอม ตามที่ปรากฏในคลิปภาพ จนได้รับบาดเจ็บ 

หลังรับแจ้งเรื่องแล้ว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และจะติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวนถึงชนวนเหตุในการก่อเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์ part 2