สนามข่าว 7 สี

แจ้งจับชายอายุ 58 ปี กระทำอนาจารลูกเลี้ยงอายุ 10 ขวบ จ.ปราจีนบุรี

ไปต่อกันที่คดีอนาจารผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 10 ขวบ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยงอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน จ้องจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่สำเร็จ เมื่อญาติทราบเรื่องทนรับไม่ได้ พาหลานแจ้งความเอาผิดพ่อเลี้ยงทันที

เรื่องแดงหลังจากเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ส่งข้อความเสียงผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์ไปเล่าให้พี่สาวฟังว่า ถูกพ่อเลี้ยงที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน พยายามกระทำอนาจาร เมื่อรู้แบบนี้พี่สาวจึงนำคลิปเสียงและนำเรื่องไปเล่าต่อให้ผู้เป็นอาได้ฟัง

โดยชายอายุ 41 ปี ผู้เป็นอา เล่าว่า หลังจากทราบเรื่องพยายามสอบถามความจริงจากปากหลานสาว โดยหลานยืนยันหนักแน่นว่าได้ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย และบังคับขืนใจหมายจะข่มขืนจริง ๆ เหตุเกิดขณะหลานอยู่ในห้องนอน ที่บ้านในตำบลหนองแสง อำเภอประจันตคาม แม้จะไม่สำเร็จถึงขั้นถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่หลานบอกว่า พ่อเลี้ยงใช้มือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงร้อง จากนั้นลงมือกระทำอนาจาร โดยหลานบอกว่าระหว่างที่ถูกกระทำพยายามดิ้นขัดขืนแล้ว แต่สู้แรงไม่ไหว ต้องทนเจ็บใจจนพ่อเลี้ยงช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ถึงยอมปล่อยตัวหลานสาวออกมา

อาของเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ยังแฉต่ออีกว่า ที่ผ่านมาพ่อเลี้ยงคนนี้มีพฤติกรรมชอบล่วงเกิน จับเนื้อต้องตัวหลานสาวนิด ๆ หน่อย ๆ ทำพฤติกรรมแบบนี้บ่อย แต่คราวนี้กล้ามาก กล้าบุกเข้าห้องหลานสาวหมายจะล่วงละเมิดทางเพศ หากปล่อยไว้หลานจะยิ่งเสี่ยงอันตราย จึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวานนี้ (24 พ.ย.) เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีชายอายุ 58 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง

หลังรับแจ้งความไว้แล้ว พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดปราจีนบุรี ออกหมายจับจากศาล ชายอายุ 58 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงโดยทันที ในความผิดฐานพยายามทำอนาจาร และอนาจาร ก่อนที่ในวันเดียวกันตำรวจจะตามไปควบคุมตัวชายอายุ 58 ปี ได้ที่บ้านพักในตำบลหนองแสง อำเภอประจันตคาม จากการเค้นสอบเขาให้การว่ามีอาชีพรับจ้างขับรถบรรทุก และได้อยู่กินกับภรรยา ซึ่งมีลูกติดจากอดีตสามี 4 คน ในจำนวนนี้ก็คือเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ผู้เสียหาย ได้ประมาณ 4 ปีแล้ว รักลูกเลี้ยงทุกคนเหมือนลูก จึงไม่มีทางกระทำพฤติกรรมตามที่ถูกกล่าวหาเด็ดขาด