เช้าข่าว 7 สี

ตำรวจรวบหนุ่ม-สาว แทงอริเสียชีวิตคาร้านข้าวต้ม

พลตำรวจตรีโชคชัย งามวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ทำการสอบปากคำ นายนัทชัย ศรีเผ่าพันธ์ อายุ 25 ปี และ นางสาวธาราพร เอี่ยมสุวรรณ์ อายุ 24 ปี แฟนสาวที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับคู่อริภายในร้านข้าวต้ม ปากซอยเพชรเกษม 112/1 กรุงเทพมหานคร ช่วง 01.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ นายวิลาพน โพธิลาท อายุ 36 ปี สัญชาติลาว ถูกแทงเสียชีวิต และ นายสุริยะ แพ่นเกี่ยว อายุ 26 ปี ถูกฟันได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวน ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้ออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากร้านข้าวต้มที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร โดยทั้ง 2 กลุ่มไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เกิดมีปากเสียงกระทบกระทั่งกัน ก่อนจะเคลียร์ปัญหา และแยกย้ายกันไป แต่ทั้ง 2 กลุ่มมาเจอกันอีกที่ร้านข้าวต้มที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนกำลังนั่งกินข้าวอยู่ ได้ถูกฝั่งผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ พูดจากระแทกแดกดัน เหมือนจะไม่จบ

ต่อมาภรรยาของนายสุริยะ ที่ถูกฟันบาดเจ็บ มาตะโกนเรียกนายสุริยะกลับบ้าน โดยตะโกนข้ามหัวนางสาวธาราพร สร้างความไม่พอใจให้กับนางสาวธาราพร เพราะคิดว่าจะมาหาเรื่อง กระทั่งฝั่ง 2 ผู้ต้องหาเดินออกจากร้าน กลับถูกฝั่งผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ตามมาหาเรื่องชกต่อยนายนัทชัย และตบนางสาวธาราพร จนล้มลงกับพื้น

นายนัทชัยจึงใช้มีดพกสั้นแทงนายวิลาพน จากนั้นนางสาวธาราพรที่ถูกตบล้มลง ได้วิ่งไปหยิบมีดในรถมาฟันนายสุริยะ จากนั้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้แยกย้ายกันออกจากที่เกิดเหตุไป กระทั่งตำรวจประสานให้นางสาวธาราพรเข้ามอบตัว และกดดันจนนายนัทชัยยอมเข้ามอบตัวในช่วงเที่ยงวานนี้