7HD ร้อนออนไลน์

ช่างภาพนิ่ง เวทีนางงามชื่อดัง ก่อเหตุอนาจาร ตั้งแต่นางงาม ยันเบื้องหลัง หนักสุด คือ ข่มขืน หลังเรื่องแดง พบผู้เสียหายเพิ่มอีกนับ 10 คน

25 พฤศจิกายน 2564 นางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า พร้อมผู้เข้าประกวด นางงาม เวทีมิสยูนิเวิร์ส และทีมงานเบื้องหลัง นำหลักฐานเข้าแจ้งตำรวจ สน.ลุมพินี หลังถูกช่างภาพนิ่ง ของกองประกวด กระทำอนาจาร

โดยทนายนิด้า ให้สัมภาษณ์ว่า  วันนี้ ได้พาผู้เสียหายซึ่งเป็นทีมงานกองประกวด และผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส มาแจ้งความหลังจากที่ ทั้งสองคนถูกช่างภาพกองประกวดกระทำอนาจาร ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผู้เสียหายทั้งสองคนได้แจ้งกับทาง คุณปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้จัดการกองประกวด ให้ทราบเรื่องแล้ว โดยทางคุณปุ้ย ปิยาภรณ์ จึงได้มอบหมายให้ทนายนิด้า พาผู้เสียหายมาแจ้งความดำเนินคดี พร้อมกับนำพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล และภาพจากกล้องวงจรปิด มาให้ตำรวจด้วย ซึ่งหลังจากที่ทีมทนายได้ค้นหาข้อมูล พบว่ามีผู้เสียหายอีกหลายคนที่ถูกช่างภาพรายนี้ ก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน แต่บางรายยังไม่กล้าออกมาแจ้งความเนื่องจาก กลัว กังวล และอับอาย จึงเก็บตัวเงียบ ทั้งนี้ ทนายนิด้า ยืนยันว่า หากผู้เสียหายรายอื่นๆ ถูกช่างภาพรายนี้กระทำในลักษณะเดียวกันก็สามารถติดต่อเข้ามาที่ทนายได้ เพื่อจะดำเนินคดี เพราะลักษณะแบบนี้ถือว่าเป็นบุคคลอันตราย

หนึ่งในผู้เสียหาย ซึ่งเป็นทีมงานกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส เล่าว่า ตนเอง ถูกกระทำอนาจาร ผู้ก่อเหตุมีการจับเนื้อต้องตัวในส่วนที่เป็นของสงวน ในขณะที่เกิดเหตุนั้น ยอมรับว่าตกใจมาก ในช่วงแรกก็ไม่กล้าที่จะเล่าให้ใครๆฟัง จนกระทั่งตัวเองมองว่าเรื่องนี้ ไม่ควรจะต้องปิด จึงเล่าให้เพื่อนฟังและพบว่ามีผู้ที่ถูกกระทำลักษณะแบบตนเองอีกหลายคน

ด้านผู้เข้าประกวด อีกหนึ่งผู้เสียหาย เผยว่าตนเองนั้นถูกกระทำอนาจารต่อหน้าสาธารณะ ซึ่งเป็นห้องแต่งหน้า ที่มีคนอยู่นับ 100 คน ขณะที่เขาก่อเหตุ ตนเองก็ได้ชักสีหน้าให้เค้ารู้ว่า ไม่พอใจ แต่ก็ยังกระทำอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตอนนั้นจะแจ้งความ แต่คนรอบข้างไม่เห็นด้วยกับการที่เราจะมาแจ้งความ เพราะกลัวเสื่อมเสียชื่อเสียง จนทำให้ตนเองเป็นหนึ่งในนั้นผู้หญิงที่ถูกทำอนาจาร แล้วที่ไม่กล้าออกมาพูด วันนี้ที่กล้าที่จะออกมาพูด และมาแจ้งความต้องการทำเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับผู้หญิงหลายคนเพื่อที่จะปกป้องตนเอง

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดระหว่างเก็บตัวทั้งโรงแรมชื่อดังในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด โดยช่างภาพรายนี้จะมีสิทธิ์ เดินเข้าออกห้องกองประกวดทุกห้อง เพราะต้องเก็บภาพเบื้องหลังกองประกวด

นอกจากนี้ จากข้อมูลที่พบ มีผู้เสียหายที่ถูกอนาจาร 7 คน ข่มขืน 3 คน ซึ่งมีทั้งผู้เข้าประกวด ทีมงานกองประกวด รวมไปถึงเวทีอื่นด้วย ลักษณะการก่อเหตุมีทั้งกระทำ อนาจารทั้งต่อหน้าธารกำนัล และที่ลับ โดยช่างภาพรายนี้ มีฝีมือในการถ่ายภาพ ออกแนวเซ็กซี่ ซึ่งหลังจากถ่ายภาพ ก็จะมีการจับเนื้อต้องตัว โดยอ้างว่า ต้องการจัดให้ภาพออกมาดูสวย นอกจากนี้ยังมีการใช้คำพูดในลักษณะคุกคาม เช่น “ทำหน้าให้มันเซ็กซี่หน่อย ให้เหมือนมีอะไรกับพี่อยู่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง