7HD ร้อนออนไลน์

พ่อค้ายาขับรถมาส่งยาบ้า ไอซ์ โดยให้เมียลงไปส่งส่งของ เจอด่าน ทิ้งเมียสาวทันที

วันนี้ (25 พ.ย.64)  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนสุขุมวิท พื้นที่ หมู่  9 ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าจับกุม นายปรีชา อายุ 44 ปี เป็นชาวอำเภอแก่งหางแมว จันทบุรี ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด  หลังมีพฤติกรรมก่อเหตุขับรถยนต์ ทะบียนสมุทรสงคราม พยายามฝ่าวงล้อมตำรวจหลบหนีการจับกุม ระหว่างที่ขับรถพร้อมกับ น.ส. ปิยนุช  อายุ 25 ปี ชาวตำบลเกาะขวาง อำเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นภรรยา นำยามาส่งให้กับสายลับ และถูกตำรวจจับตัวไว้ได้  ขณะที่นาย ปรีชา สามี ไหวตัวพยายามขับรถย้อนศรเพื่อหลบหนีและไปชนเข้ากับรถของตำรวจอีกคัน ที่จอดปิดเส้นทางไว้ จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว
          

จากการตรวจค้นในรถยนต์พบของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 183 เม็ด และไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 2.00 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะนั่งข้างคนขับ สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยอมรับว่ายาเสพติดเป็นของตนเองและยังมียาบ้าอีกจำนวนหนึ่งอยู่ที่บ้านของ นายปรีชา ทางตำรวจชุดจับกุม จึงคุมตัวทั้ง 2 คน เดินทางไปตรวจค้น
           

เบื้องต้นพบยาบ้าเม็ดสีแดงจำนวน 13  เม็ด บรรจุในถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่หน้าทีวี ภายในห้องนอน จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาและของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลยืนยัน พบมีสารเสพติดทั้ง 2 คน
          

จากการสอบสวนทราบว่านายปรีชา และ น.ส. ปิยนุช  ผู้ต้องหา ช่วงบ่ายได้พากันเสพยา ก่อนจะขับรถออกมาส่งของให้กับลูกค้าในช่วงกลางคืน ทั้งในพื้นที่ อำเภอท่าใหม่ และ อำเภอเมือง ในลักษณะวางของไว้เป็นจุด ส่วนยาเสพติด ยาบ้า ได้รับมาจากนายแป้งไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง อาศัยอยู่บ้านกองดิน จ. ระยอง โดยซื้อมาจำนวน 1 ถุง 200  เม็ด ในราคา 2,500 บาท ส่วนยาไอซ์ รับมาจากนายอาม เป็นคนบ้านเนินเนรมิต อ.นายายอาม โดยซื้อมาจำนวน 2  กรัม ในราคา 800 บาท ก่อนจะมาแบ่งขายให้กับลูกค้ารายย่อย


หลังการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยฝ้าฝืนต่อกฎหมาย เป็นผู้เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย


ส่วนนายปรีชา ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท  (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวทั้ง 2 คน พร้อมด้วยของกลางนำส่ง พนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง