7HDร้อนออนไลน์

รวบ! ชายขโมยกางเกงในผู้หญิงไปสำเร็จความใคร่ อ้างเลิกกับภรรยานานเลยเกิดอารมณ์

รวบ! ชายขโมยกางเกงในผู้หญิงไปสำเร็จความใคร่ อ้างเลิกกับภรรยานานเลยเกิดอารมณ์
(26 พ.ย. 64) จากกรณีที่มี นางสาว เอ  นามสมมุติ อายุ 25 ปี นำภาพวงจรปิดเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.แทน นุ่มเจริญ  เมื่อวันที่ 14  พฤศจิกายน 2564 เวลา19.10 น.ว่าขณะที่นางสาวเอ นำเสื้อผ้าส่วนตัวไปซักที่ร้านซักรีด ชื่อร้านสะดวกซัก ภายในซอยทองคำอุทิศ หรือซอยกระเทย  ภาพวงจรปิดบันทึกภาพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี ขับรถสามล้อสกายแล็ปได้เข้ามาขโมยเสื้อผ้าของนางสาวเอ  ซึ่งเป็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้หญิงที่ได้ใส่ไว้ใน เครื่องซักผ้าของร้านดังกล่าว ต่อมาเมื่อนางสาวเอกลับมาที่ร้านซักผ้า พบว่าเสื้อผ้าบางส่วนหายไปและกางเกงในหายไปจำนวน 5 ตัว ซึ่งแต่ละตัวหมือนถูกของมีคมตัดที่เป้ากางเกงขาดเป็นรู นางสาวเอ จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ย.64 เวลา 14.30 น. ร.ต.อ. บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำกำลังออกไปตรวจสอบตามข้อมูลและเบาะแสที่ได้ จนสามารถจับกุมตัวนายพลชัย  ปิตตาระพา อายุ 49 ปี ม.7 บ้านดอนอุดม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้ที่บ้านเช่าใน ซ.รังสรรค์  ข้างสถานีขนส่งแห่งที่1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี และนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

ร.ต.อ. บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยว่าหลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งได้ตำหนิ รูปพรรณคนร้าย และรถสามล้อของคนร้ายที่ใช้ในวันก่อเหตุ จึงได้เข้าทำการจับกุมตัวดังกล่าว

จากการสอบสวนนายพลชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนเดียวกันกับบุคลในภาพวงจรปิดที่เข้าไปก่อเหตุขโมยกางเกงใน ที่จุดบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจริง โดยหลังจากที่ตนขโมยไปแล้ว ได้ขับรถสามล้อไปจอดที่บริเวณป่าละเมาะข้างทาง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญประมาณ 500 เมตร จากนั้นตนจึงได้ลงจากรถมาหยิบกางเกงในที่ได้ขโมยมาจากตะกร้าเสื้อผ้าของตนเอามาสูดดม และได้ใช้มือฉีกตรงบริเวณเป้ากางเกงในให้เป็นรู แล้วเดินเข้าไปในป่าละเมาะทำการสำเร็จความใคร่  จากนั้นได้นำกางเกงในกลับไปส่งคืนในเครื่องซักผ้าเหมือนเดิม แล้วขับรถสามล้อกลับบ้าน

นายพลชัย ให้การอีกว่า ตนมีอาชีพขับสามล้อรับจ้าง ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนสิงหาคม 2563 ตนเคยถูกจับ เรื่องขโมยกางเกงใน ตัดสินจำคุก 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2564 จากนั้นก็ไปอยู่กับแฟนที่บ้านเช่า แต่แฟนมีปีญหาเรื่องสุขภาพจึงไม่สามารถมีอะไรกันได้ ซึ่งตนกับแฟนก็ได้เลิกกันไปเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว หลังจากนั้นตนก็อยู่ตัวคนเดียว ในวันเกิดเหตุตนเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้จอดรถที่จุดให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญซึ่งอยู่ข้างบ้านเช่าของตน เปิดเอากางเกงในของผู้หญิงในเครื่องซักผ้า เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่แล้วเอามาส่งคืน  ซึ่งเมื่อตนมีอารมณ์ทางเพศก็จะใช้วิธีขโมยกางเกงในผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่มากกว่าจะไปมีอะไรกับผู้หญิง หลังจากนั้นตนก็นำรถสามล้อไปขายให้เพื่อนที่รู้จักกัน เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย จนมาถูกตำรวจจับกุม ซึ่งตนก็อยากขอโทษเจ้าของกางเกงในว่าต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกและนำตัวนายพลชัย  ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป