7HDร้อนออนไลน์

พระโต้ทำอนาจารเด็กนักเรียน เผยแค่ปวดไส้เลื่อน เลยให้มานวด

จากกรณีที่ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.บุรีรัมย์ ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปร้องเรียน หลังจากเด็กนักเรียนถูกพระภิกษุเรียกเข้าไปกระทำอนาจาร แลกกับเงิน 30 บาท นั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังวัดแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยสำราญ  อ.กระสัง ก็ได้พบพระสมบัติ อยู่ภายในสำนักสงฆ์ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับรั้วโรงเรียน โดยชาวบ้านจะเรียกพระรูปนี้ว่าเจ้าอาวาส เพราะในสำนักสงฆ์มีพระแค่ 2 รูป จากการสอบถามพระสมบัติ  ก็ให้ข้อมูลว่าเมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ได้ให้เด็กนักเรียนชาย 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นหลาน มาเล่นอยู่ที่วัด ช่วยเข้าไปนวดอัณฑะและอวัยวะเพศให้จริง

เนื่องจากวันนั้นมีอาการปวดไส้เลื่อนรุนแรง เพราะเวลาปวดหมอก็จะใช้วิธีนวดแบบนี้ให้  แต่ด้วยความที่เป็นพระ เกรงว่าโยมโดยเฉพาะสีกาซึ่งเป็นผู้หญิงจะมาเห็นแล้วดูไม่เหมาะสม จึงเรียกให้เด็กเข้าไปนวดในกุฏิของอาตมา โดยพระสมบัติ ก็ได้สาธิตให้ผู้สื่อข่าวดูด้วยว่า วันนั้นเด็กเข้าไปนวดแบบไหน โดยพระสมบัติก็จะนอนราบกับพื้นแล้วให้เด็กชาย 2 คน ผลัดกันนวดที่อัณฑะและอวัยวะเพศ นวดอยู่ประมาณ 10 นาที พออาการปวดเริ่มทุเลาลงก็ให้หยุดนวด  แล้วอาตมาก็ให้เงินเด็กไปคนละ 30 บาท เป็นค่าขนมที่มาช่วยนวดให้  

พระสมบัติ ยืนยันว่าไม่ได้มีการกระทำอนาจารอะไรเลย ก็แค่ปวดแล้ววานให้เด็กมาช่วยนวดเท่านั้น และเห็นว่าเป็นเด็กผู้ชายมาจับของพระคงไม่เป็นไร ก็ไม่คิดว่าเด็กจะไปสื่อสารแบบไหนจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทั้งนี้พระสมบัติ ยังได้ยกมือไหว้พระพุทธรูปที่กุฏิเพื่อสาบานยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้คิดไม่ดีหรือกระทำอนาจารเด็กตามที่ถูกกล่าวหาเลย   และสีกาก็ไม่เคยยุ่งเลย หากอาตมาจะเอาเมีย คงจะสึกออกไปแล้ว เพราะอาตมาบวชมาเกือบ 20 ปีแล้ว และอยู่ที่วัดนี้มากว่า 10 ปีไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสียเลย จึงเชื่อว่าน่าจะมีคนที่ไม่พอใจให้ร้ายอาตมา ส่วนโรคไส้เลื่อนอาตมาก็ป่วยมากว่า 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเคยไปรักษาหลาย รพ. แต่ก็ยังไม่หายและจะปวดมากเป็นครั้งคราว

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามยายของหนึ่งนักเรียนที่ไปนวดให้พระ บอกว่า หลานได้มาเล่าให้ฟังว่าพระสมบัติ ได้เรียกหลานให้เข้าไปนวดในกุฏิจริง ก็บอกว่าได้ใช้มือนวดที่อวัยวะเพศเพราะพระปวดไส้เลื่อน พอนวดเสร็จพระก็ให้เงินไปกินขนมคนละ 30 บาท ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่าหลานเป็นผู้ชาย และที่พระเรียกเข้าไปนวดเพราะปวดไส้เลื่อนจริง ๆ  หลานก็ยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างอื่น 

ขณะชาวบ้านในหมู่บ้าน บอกว่า หลังทราบข่าวก็รู้สึกเสียใจและสงสารพระสมบัติ เชื่อว่าน่าจะเป็นการจัดฉากกล่าวหาใส่ร้ายมากกว่า ส่วนตัวเชื่อว่าท่านไม่ได้กระทำอนาจารเด็กตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน  เพราะชาวบ้านเป็นคนไปนิมนต์ท่านมาอยู่ที่วัดเอง เพราะเห็นว่าสำนักสงฆ์ร้างมานานหลายปี  ซึ่งท่านก็มาอยู่ที่นี่กว่า 10 ปีแล้วไม่เคยเห็นท่านมีพฤติกรรมเสื่อมเสีย ส่วนเรื่องที่เรียกเด็กนักเรียนชายเข้าไปช่วยบีบนวดอวัยวะเพศให้นั้น ก็คิดว่าไม่น่าจะเสียหายอะไรเพราะเป็นการนวดนวดแก้ปวด ไม่ได้ทำอนาจารอะไร ซึ่งชาวบ้านก็รู้ว่าท่านป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน แต่หากคนที่ร้องเรียนคิดว่าไม่เหมาะสมก็น่าจะไปบอกกล่าวหรือตักเตือนก่อน ไม่น่าจะโพสต์ลงโซเชียลให้เสียหายแบบนี้